Builderall – nền tảng marketing tất cả trong một – có giá 59.60$ đang miễn phí

191
Builderall - nền tảng marketing tất cả trong một

Builderall là một nền tảng tất cả trong một mà một marketer có thể cần.  – nền tảng tất cả trong một – trị giá 59.60$ đang được cung cấp miễn phí, trong chương trình phát tặng độc quyền từ SharewareOnSale.

Builderall – nền tảng marketing tất cả trong một – là gì

Builderall giúp bạn xây dựng một trang web từ đầu sử dụng page builder của Builderall hay sử dụng các template có sẵn. Builderall cũng có các tùy chọn và nâng cấp để bạn có thể nâng cấp trang web của mình.

Công cụ tạo website của builderall giúp tạo ra các trang web responsive -thay đổi kích thước tùy theo các thiết bị. Bên cạnh đó, các layout còn được tối ưu cho cả PC, tablet và điện thoại. Builderall còn có thể tạo cho Android và iOS.

Bạn có thể kết nối tên miền riêng, được hỗ trợ SSL và tạo sub-domains không giới hạn. Builderall cũng hỗ trợ hệ thống thanh toán cho khách hàng của bạn với Paypal, và thẻ tín dụng, thông qua Stripe và Authorize.
Điều này sẽ hỗ trợ tốt cho bạn nếu bạn muốn bán hàng online, bán ebook hoặc mở các khóa học online.

Builderall - all-in-one web marketing platform
Builderall – nền tảng marketing tất cả trong một

Builderall bao gồm tất cả các công cụ để bạn có thể hóa các khâu

Đây là công cụ cần thiết để bạn đưa các khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thân thiết của mình.

Builderall - all-in-one web marketing platform
Builderall – nền tảng marketing tất cả trong một

Ready-to-go Sales Funnels, so you can SELL MORE 
Nurture your leads, increase your conversion rates, track your performance, and encourage your customers to buy more. We’ve got your back! By combining all the forces of our tools, you can focus more on increasing your sales!

Builderall - all-in-one web marketing platform
Builderall – nền tảng marketing tất cả trong một

Sử dụng Builderall trị giá 60$ miễn phí

Builderall là ứng dụng web / dịch vụ nên bạn sẽ không cần phải . Bạn sẽ sử dụng nền tảng này tại trang chủ của dịch vụ. Để kích hoạt gói dịch vụ miễn phí của bạn, hãy vào link này và click vào button ACCESS YOUR 6-MONTH ACCOUNT HERE. Sau đó, đăng kí một tài khoản, cung cấp tên, địa chỉ email và mật khẩu. Click REGISTER để xác nhận. Chỉ vậy là xong, bạn đã có thể sử dụng miễn phí gói dịch vụ của Builderall miễn phí trong 6 tháng

Bài viết liên quan  Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất