Epic Games đưa ra cấu hình tối thiểu cho Fortnite Mobile

928
get Fornite on your mobile phone
Image: Fornite

Bên cạnh việc chuẩn bị tung ra phiên bản di động, Epic Games cũng đã đưa ra cấu hình cho Fortnite .

Có thể bạn quan tâm: Cấu hình Fortnite Android

  Cấu hình tối thiểu cho Fortnite Mobile

Theo đó, phiên bản di động của Fortnite Battle Royale chỉ dành cho những thiết bị chạy 11. Epic Games cũng đã có kế hoạch tung ra phiên bản dành cho sau đó.
Fortnite sẽ chỉ chạy được trên /SE hoặc iPad Mini 4, iPad Pro, iPad Air 2 hoặc .

Cấu hình tối thiểu cho Fortnite Mobile

Ngoài ra, điều thủ quan tâm là Epic Games sẽ thêm các chiếc xe vào tựa của mình?

 

Liệu phương tiện di chuyển sẽ được thêm vào Fortnite Battle Royale?

Hiện tại chưa có phương tiện di chuyển trong Battle Royale. Các nhà phát triển đã để ngỏ khả năng thêm vào các phương tiện.Trên trang chủ của Fortnite, Epic Games cho biết  “Hiện tại chưa có kế hoạch thêm xe cộ vào game ngay. Chúng tôi đã lên vài ý tưởng. Chúng tôi cũng sẽ phải xem xét để xem chúng ảnh hưởng đến mạch game trong Battle Royale như thế nào”

Mặc dù các phương tiện chưa được đưa ra trong Battle Royale, nhưng chúng đã có mặt trong chế độ chơi Save the World của Fortnite.
Epic Games đã thêm các xe cân bằng ở bản cập nhật mùa 3. Những chiếc xe này giúp người chơi dạo quanh bản đồ nhanh hơn. Điều này giúp chúng ta hy vọng chúng sẽ được thêm vào Battle Royale.

Bài viết liên quan  Ứng dụng và trò chơi Android miễn phí hôm nay, 17/12/2017

Nhưng có vẻ như chúng ta sẽ không thấy các phương tiện lớn xuất hiện trong Fortnite. Bởi vì Fortnite chỉ sử dụng một bản đồ nhỏ và xe hơi hay mô tô không quá cần thiết.

Tuần trước, Jetpack (máy bay cá nhân mini) lộ những hình ảnh đầu tiên trong một quảng cáo của Fortnite. Mặc dù chưa được xác nhận thời điểm ra mắt, nhưng chúng đã khiến người chơi rất phấn khích.

Vehicles in Fortnite Battle Royale
Jetpack trong một quảng cáo của Fortnite

Jetpack được dự kiến cho ra mắt tuần trước. Chúng đã phải dời lại ngày xuất hiện do các nhà phát triển muốn hoàn thiện những vật phẩm này một cách hoàn hảo nhất.