Đã có thể đăng kí chơi Fortnite trên điện thoại.

153
get Fornite on your mobile phone
Image: Fornite

    Epic Games sẽ tung ra phiên bản di động của tựa Fortnite Battle Royale trong tuần này. Người chơi có thể đăng kí từ hôm nay để có thể nhận được lời mời tham gia vào game. Hãy cùng SaleApps đăng kí chơi Fornite trên điện thoại.

Fornite trên di động sẽ  có gameplay và đồ họa giống như trên các nền tảng khác, cũng như cũng sẽ được cập nhật hàng tuần.
Phiên bản di động của tựa game được tung ra sẽ giúp game thủ có thể tận hưởng tựa game mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần có thiết bị tương thích và đường truyền internet.

Ngoài phiên bản di động, người chơi cũng sẽ sớm chơi được tựa game này xuyên suốt trên các nền tảng: PC, Mac, PS4 và Xbox One.

 

Xem thêm: Hướng dẫn Rules of survival (Phần 1)

 

    Đăng kí chơi Fornite trên điện thoại như thế nào

Từ ngày 12 tháng 3 2018, người chơi có thể đăng kí tại www.Fortnite.com để có cơ hội nhận được lời mời trải nghiệm phiên bản IOS của tựa game. Sau khi đăng kí tham gia, Epic Games sẽ gửi thư mời tham gia, kèm với link tải tựa game từ kho ứng dụng App Store. Không phải bất kì ai cũng nhận được thư mời ngay sau khi đăng kí. Mọi người sẽ phải xếp hàng vào danh sách chờ đến lượt, do đó, hãy nhanh tay tham gia.
Một khi bạn đã có thể tham gia vào trò chơi, bạn sẽ nhận được các  invite codes để có thể mời bạn bè tham gia.

Bài viết liên quan  PUBG Mobile Lite cho Android bất ngờ ra mắt
Đăng kí chơi Fornite trên điện thoại
Image: Twitter

    Fortnite: là một tựa game sinh tồn đẹp mắt theo phong cách hoạt hình 3D. Dù ra sau nhưng Fortnite: Battle Royale có sức hút không hề thua kém, không những thế còn cạnh tranh ngang ngửa với PUBG – Bluehole.

 

Xem thêm: Hướng dẫn Rules of survival (Phần 2)- Items trong Rules of survival