[Độc quyền] Miễn phí key iBoysoft File Protector giá 29.95$ cho bạn đọc SaleApps.info

85
Image: Screenshot

là ứng dụng bảo vệ quyền và các thông tin cá nhân bằng cách ngăn chặn những người khác xem, thay đổi hay xóa các không được phép. Bên cạnh đó, ứng dụng còn ngăn chặn khỏi sự tấn công của virus. Bản quyền iBoysoft File trong một năm có giá $29.95, nhưng với chương trình độc quyền dành cho độc giả của SaleApps, bạn có thể sở hữu miễn phí

iBoysoft File Protector là gì

iBoysoft File Protector là phần mềm bảo vệ các thông tin riêng tư và bảo vệ các thông tin cá nhân khỏi virus tấn công, bị rò rỉ hay bị mất. Với phần mềm này, chúng ta có thể tránh việc bị những người không mong muốn sử dụng, xem, thay đổi hay thậm chí xóa các tập tin, không được phép. Với iBoysoft File Protector, mặc dù máy tính có thể bị virus thâm nhập, nhưng các file dữ liệu vẫn đảm bảo được an toàn

Ứng dụng tương thích với 7/8/10 và Server 2008 R2/2012/2016.

Một điểm đặc biệt của iBoysoft File Protector: bạn có thể chỉ định ứng dụng được quyền truy cập các tập tin, thư mục được bảo vệ, mà không cần phải tắt bảo vệ.

iboysoft file protector 1 - [Độc quyền] Miễn phí key iBoysoft File Protector giá 29.95$ cho bạn đọc SaleApps.info
Image: Screenshot

Những tính năng chính của iBoysoft File Protector

iBoysoft File Protector bảo vệ các thông tin riêng tư, bảo mật bằng cách ngăn chặn việc xem, thay đổi/chỉnh sửa hay xóa các thư mục, tập tin của những người không được quyền.

3 kiểu bảo vệ

Các dữ liệu được bảo vệ khỏi 3 kiểu xâm nhập: xem, xóa và chỉnh sửa. Chọn một trong 3 kiểu bảo vệ tương ứng với nhu cầu và các loại dữ liệu khác nhau.

Bảo vệ thư mục, tập tin khỏi virus/phần mềm tống tiền

Ngay cả khi máy tính ảnh hưởng bởi virus và các phần mềm tống tiền. Dữ liệu được bảo vệ của bạn cũng sẽ an toàn

Cho phép các ứng dụng được chỉ định được phép truy cập dữ liệu được bảo vệ

Với cả tính thuận tiện và sự bảo mật, iBoysoft File Protector chấp nhận cho các ứng dụng được chỉ định, được phép truy xuất các dữ liệu đang được bảo vệ.

 

 

Làm sao để nhận giveaway từ iBoysoft File Protector

Đây là giveaway độc quyền dành cho độc giả của SaleApps.info. Với chương trình, bạn sẽ có key bản quyền một năm, trị giá 29.95$ của phần mềm iBoysoft File Protector.

 

  1. Tải về phần mềm tại trang chủ: https://iboysoft.com/file-protector/download.html
  2. Nhập mã mặc định 123456 để cài đặt phần mềm.
  3. Kết nối máy tính với Internet. (liên hệ [email protected] nếu bạn không có kết nối internet từ máy tính để kích hoạt cách khác)
  4. Click vào nút Activate ở phía dưới, bên trái. Nhập vào mã kích hoạt bên dưới. Click OK.
Bài viết liên quan  Tải về vài ứng dụng miễn phí cho Iphone Ipad trong thời gian ngắn (18/11/2017)

iBoysoft File Protector Activation Process - [Độc quyền] Miễn phí key iBoysoft File Protector giá 29.95$ cho bạn đọc SaleApps.info

 

Activation key:

                650EE622650FE65A650FE63626EAEF89

 

Với key bản quyền này, bạn sẽ được nâng cấp miễn phí trong vòng một năm.

Chương trình giveaway này sẽ kết thúc trong vòng 3 ngày. Và sau 3 ngày này, mã sẽ không còn hiệu lực và bạn sẽ không thể dùng để kích hoạt. Hãy nhanh tay tải về phần mềm và kích hoạt trước khi chương trình kết thúc. Chúc các bạn thành công