Nhanh tay tải về tựa game Limbo đang miễn phí cho PC

111
Tải miễn phí game LIMBO

LIMBO, tựa game đa nền tảng được phát triển bởi Playdead, Epic Games phát hành, là tựa game phiêu lưu, mang màu sắc đen tối. SaleApps đã từng giới thiệu LIMBO như là một trong những game hay cho Android và iOS. Phiên bản dành cho PC được bán với giá 3.99$, nhưng hiện đang được cho tải về miễn phí từ Epic Games.

Giới thiệu tựa game LIMBO

Tải miễn phí game LIMBO
Tựa game LIMBO, huyền thoại những năm 2011

Trong tựa game Limbo, người chơi bị đưa vào một thế giới kỳ lạ mà chẳng kèm theo bất kỳ lời giải thích nào. Không có hình dáng cụ thể, chú bé trong Limbo hiện lên đơn giản là một bóng đen với đôi mắt là hai điểm sáng nhỏ. Cũng chính đôi mắt là thứ để phân biệt cậu với phần còn lại trong thế giới Limbo, cái thế giới mà gói gọn lại chỉ có 2 màu: đen và trắng.

Game hoàn toàn không cung cấp cho người chơi cốt truyện, gợi ý hay bất kỳ chỉ dẫn nào. Bạn sẽ được thực sự thử cảm giác “sinh tồn” khi đi từ nơi này đến nơi khác, vượt qua hết cạm bẫy này tới cạm bẫy khác… Chính chúng là điểm đặc biệt cuốn hút người chơi.

Tải miễn phí game LIMBO

 

Hướng dẫn tải về miễn phí game LIMBO

Cho đến hết 25/7, bạn sẽ có thể tải về miễn phí tựa game được bán với giá 3.99$ này. Để tải về tựa game, bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây:

 

Như vậy, chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể tải miễn phí game LIMBO, tựa game xuất sắc những năm 2011. Chúc các bạn thành công.