Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất

891
Logo World Cup 2018

Để tận hưởng niềm vui xem bóng đá, cách tốt nhất là ngồi trước màn hình TV. Nhưng nếu vì một vài lý do nào đó mà bạn không thể ngồi xem bóng đá trực tiếp trước TV? xin giới thiệu những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tuyến tốt nhất trên AndroidiOS.

 

Football Live TV – Live Score – Sport Television – Ứng dụng xem bóng đá trực tiếp

300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất

Ứng dụng này sẽ biến thiết bị Android/iOS thành một chiếc TV bỏ túi dành cho bạn. Bên cạnh việc xem bất kỳ kênh bóng đá nào, ứng dụng còn có thêm các tính năng dành cho người hâm mộ. Ứng dụng có phần thông báo tỷ số – live score, các tính huống nổi bật – match highlight, tin tức hằng ngày và mẹo cá cược.

Ở tính năng xem bóng đá trực tiếp, bạn sẽ có thể xem bất kỳ trận đấu và giải đấu trên toàn cầu: giải châu Âu, ngoại hạng Anh, Europa League, Champions League, Asian Sport, Euro và World Cup – tất cả đều có sẵn. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn trận đấu bạn muốn xem.

Ứng dụng hỗ trợ xem các kênh thể thao: Sky Sports Net, ESPN, Super Sport, Bein, Silk Sports, Sports Klub, Dubai Racing, Eurosport, Thể thao Nga, Motor Sports, NFL Network, Pac 12 ..

Ứng dụng này cũng hỗ trợ Chromecast để phát lên các TV có hỗ trợ.

Bài viết liên quan  Các game hay cho Android và iOS mà bạn không nên bỏ lỡ.

Điều đáng tiếc là ứng dụng trên Android đã bị xóa, SaleApps sẽ cập nhật lại ngay khi ứng dụng được đưa lên lại.

Tải về:
    – iOS: App Store
    – Android: Đang cập nhật

 

Xem thêm: Xem trực tiếp bóng đá ASIAD 2018

 

StarTimes – Live TV & Football – Xem bóng đá trực tuyến từ hơn 100 kênh thể thao TV

Ứng dụng với hơn 100 kênh TV về bóng đá. Bên cạnh hơn 400 kênh thể thao. Ứng dụng sẽ giúp bạn xem được các giải đấu từ 2018 FIFA World Cup, Bundesliga, Serie A đến Ligue 1 …

Bên cạnh xem trực tiếp giải đấu, ứng dụng còn cung cấp các tin tức mới nhất và còn có chức năng nhắc nhở các trận đấu sắp diễn ra, các trận đấu bạn lựa chọn, bên cạnh các trận đấu được gợi ý, đề nghị.

Tải về: 
    – iOS: App Store
    – Android: Play Store

 

Football TV Channels -HD Live Streaming guide – Xem trực tiếp bóng đá từ các kênh TV

Với Football TV Channels, bạn có thể xem trực tiếp các trận bóng đá trên thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Những gì bạn cần làm là chọn một kênh TV để phát.

Ứng dụng cung cấp các trận đấu từ các giải đấu: UEFA Champions League, UEFA Europa League, English Premier League, FA Cup, La Liga, Copa del Rey, Bundesliga, Serie A, Coppa Italia, MLS, Ligue 1, Copa Libertadores, Copa America, Liga MX, Liga PT, World Cup, UEFA Euro.v.v.

Bài viết liên quan  Nhanh tay nhận key bản quyền Bitdefender Total Security 2018 thời hạn 6 tháng miễn phí

Một điều đáng tiếc là ứng dụng mới chỉ có phiên bản dành cho Android.

Tải về:
    – iOS: Cập nhật sau
    – Android: Play Store

 

Live Football Streaming Guide

300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất

Đây là một ứng dụng khác dùng xem bóng đá trực tiếp trên các thiết bị iOS. Ứng dụng giúp bạn xem được các kênh thể thao Sky Sports, BT Sport, BBC…

Tải về:
    iOS: App Store

 

Live Sports TV – Xem bóng đá trực tuyến chất lượng HD

Live Sports TV là ứng dụng xem các trực tiếp các kênh từ  USA, UK, Đức, Italy, châu Á dành cho thiết bị Android. Danh sách các kênh thể thao TV trên ứng dụng là hơn 500. Bạn có thể xem hầu hết các giải bóng đá với ứng dụng này.

Tải về: 
    Android: Play Store

 

 

fuboTV: Watch Live Sports & TV – Xem bóng đá trực tuyến trên thiết bị iOS

FuboTV - xem bong da truc tiep tren iOS300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất

Đây là ứng dụng giúp bạn xem trực tiếp nhiều môn thể thao, và bóng đá là một trong số đó. Bạn sẽ được xem hơn 65 kênh trực tiếp. Trong đó có các kênh nổi tiếng như: CBS, CBS Sports Networks, FOX, NBC, FS1, NBCSN, NFL Network, NFL RedZone, NBA TV, beIN Sports networks….

Các kênh sẽ được thêm vào thường xuyên. Ứng dụng có chức năng nhắc nhở các sự kiện thể thao nổi bật trên thế giới, như World Cup 2018.

Bài viết liên quan  Navigator PRO - GPS Navigation with Offline Maps is free for Android

Ứng dụng dành cho iPhone, iPad và cả Apple TV. Rất tiếc ứng dụng lại chưa có phiên bản dành cho Android.

Tải về:
    iOS: App Store

 

 

Live Football TV HD Streaming

Xem bóng đá trực tuyến trên iOS300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất300x0w - Những ứng dụng giúp bạn xem bóng đá trực tiếp trên Android và iOS tốt nhất

Đây là một ứng dụng đơn giản với chức năng chính: xem trực tiếp bóng đá. Bạn có thể xem bóng đá trực tuyến từ nhiều giải đấu. Ứng dụng với giao diện đơn giản: chọn trận đấu từ các giải đấu bạn muốn xem để phát. Các trận đấu từ các giải đấu trên khắp thế giới sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Ngoài ra, bạn còn có thể xem các môn thể thao khác, bên cạnh bóng đá, với chất lượng HD.

Một điều đáng tiếc, đây lại là một ứng dụng chỉ có phiên bản dành cho iOS.

Tải về:
    – iOS: App Store

 

Hy vọng với các ứng dụng xem bóng đá trực tiếp mà SaleApps giới thiệu trên đây sẽ thỏa mãn phần nào sự cuồng nhiệt “ăn bóng đá, ngủ bóng đá” của các fan hâm mộ bộ môn thể thao vua.

Lưu ý: Nhanh tay trải nghiệm và tải về ứng dụng mà bạn cảm thấy thích, đề phòng ứng dụng bị xóa bỏ khỏi các kho ứng dụng App StorePlay Store.