Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android

586
Chèn watermark với phần mềm chỉnh sửa PDF PDF Utils
Chèn Watermark vào file PDF với PDF Utils

Với cấu hình ngày càng được nâng cao, những chiếc smartphone hiện nay đã có thể giải quyết được rất nhiều các công việc văn phòng. Không chỉ là những công việc như kiểm tra, gửi mail.. mà còn có thể chỉnh sửa văn bản, tài liệu, chỉnh sửa file PDF.
Hôm nay, SaleApps xin giới thiệu những phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android, giúp bạn có thể giải quyết những công việc liên quan đến định dạng file PDF như đọc file PDF, gộp file PDF, tách file PDF…. và nhiều chức năng khác.

 

Có thể bạn sẽ quan tậm: những cách nối file PDF dễ dàng nhất. Bài viết sẽ hướng dẫn những cách nối file PDF, ghép file PDF nhanh chóng, dễ dàng, bằng phần mềm cũng như bằng những dịch vụ online.

 

Những phần mềm chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên Android

 

Lưu ý: Danh sách các phần mềm bên dưới KHÔNG được sắp xếp theo thứ tự tốt nhất. Phần mềm nằm trên không phải là tốt nhất. Các bạn hãy đọc đến hết để có thể lựa chọn được phần mềm ưng ý nhất.

 

Nếu bạn không muốn phải cài đặt các phần mềm để chỉnh sửa file PDF. Hãy xem qua các dịch vụ chỉnh sửa file PDF online mà SaleApps đã tổng hợp. Với các dịch vụ chỉnh sửa file PDF online, bạn không cần đến các phần mềm thứ ba, nhưng vẫn có thể chỉnh sửa file PDF, ghép file PDF, gộp file PDF, tách file, nén file, convert file PDF sang Word…. và nhiều tính năng nâng cao khác nữa.

 

PDF Utils – Bộ công cụ chỉnh sửa file PDF nhiều tính năng – Miễn phí

Chỉnh sửa file PDF với PDF Utils
Chỉnh sửa file PDF với PDF Utils
Chỉnh sửa file PDF với PDF Utils
Chỉnh sửa file PDF với PDF Utils

PDF Utils là phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android nhiều tính năng. Bạn có thể gộp file PDF, tách file PDF, trích xuất hình ảnh trong file PDF, sắp xếp lại các trang, thêm password bảo vệ hoặc xóa password bảo vệ file PDF.

Bài viết liên quan  Apps and games free for Android today, 05/05/2018

Với tính năng gộp file PDF, bạn có thể ghép nhiều trang, file PDF hoặc hình ảnh vào một file mới. Còn với tính năng tách file PDF, bạn có nhiều tùy chọn để chọn trang mà bạn muốn tách.

Bỏ qua việc giao diện không được đẹp, không được hiện đại, những tính năng của PDF Utils hoạt động khá nhanh và khá tốt.

Sắp xếp trang với phần mềm chỉnh sửa file PDF cho Android: PDF Utils
Sắp xếp trang trong file PDF với PDF Utils
Chèn watermark với phần mềm chỉnh sửa file PDF PDF Utils
Chèn Watermark vào file PDF với PDF Utils

Những tính năng chính của PDF Utils:
– Ghép file PDF: gộp file PDF hoặc hình ảnh vào một file PDF.
– Tách file PDF: Tách các trang của file PDF thành một file PDF mới.
– Nén file PDF: giảm dung lượng mà không làm mất chất lượng của file PDF.
– Chèn dấu bản quyền – watermark: Bạn có thể chọn chèn bản quyền bằng chữ hoặc hình ảnh. Bạn cũng có thể tùy chỉnh font chữ, cỡ chữ….
– Sắp xếp trang trong file PDF
– Thêm hoặc xóa password bảo vệ file PDF.

Một điểm trừ của PDF Utils là quảng cáo xuất hiện khá nhiều.

Tải về: Play Store

 

iLovePDF – Miễn phí

iLovePDF, phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android
iLovePDF, phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android
iLovePDF, phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android
iLovePDF, phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android

iLovePDF cũng là một bộ công cụ hỗ trợ chỉnh sửa file PDF với các tính năng: gộp file PDF, nối file PDF, nén file PDF và các tính năng convert file PDF như Office to PDF, Image to PDF…

Giao diện phần mềm chỉnh sửa file PDF iLovePDF
Giao diện phần mềm chỉnh sửa file PDF iLovePDF

 

Screenshot 20181021 185713 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android

Các tùy chọn tách file PDF với iLovePDF
Các tùy chọn tách file PDF với iLovePDF

iLovePDF được thiết kế hiện đại, các tính năng hoạt động nhanh, chính xác.

Tải về: Play Store

 

Có thể bạn sẽ cần: những phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất. Đây là bài viết giới thiệu những phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ, nhiều tính năng và miễn phí, dành cho máy tính.

 

Bài viết liên quan  Apps and games free for Android today, 05/05/2018

All PDF Reader – Miễn phí

All PDF Reader - phần mềm giúp gộp file PDF
All PDF Reader - bộ công cụ chỉnh sửa file PDF
All PDF Reader - bộ công cụ chỉnh sửa file PDF
All PDF Reader - bộ công cụ chỉnh sửa file PDF

All là một phần mềm đọc file PDF. Bên cạnh tính năng xem file PDF, phần mềm còn cung cấp công cụ PDF Tools giúp chỉnh sửa file PDF. Công cụ PDF Tools sẽ xuất hiện khi bạn nhấn + giữ file PDF muốn chỉnh sửa.

Các tính năng của phần mềm chỉnh sửa PDF All PDF Reader
Giao diện bộ công cụ PDF Tools của phần mềm All PDF Reader

Ngoại trừ tính năng Protect, Unprotect và Stamp chỉ có thể sử dụng khi bạn nâng cấp lên bản trả phí. Các tính năng khác như tách file PDF, gộp file PDF, sắp xếp trang, xoay trang của file PDF, lưu PDF thành hình ảnh… đều hoạt động khá tốt.

Tải về: Play Store

 

Nếu đang quan tâm đến việc ghép video online, nối video online, mời các bạn xem qua bài viết tổng hợp các dịch vụ ghép video online. Bài viết sẽ giới thiệu, đánh giá 5 dịch vụ ghép video online tốt nhất hiện nay và sẽ giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Xodo PDF Reader & Editor – Miễn phí

0Bf BSzm2 fpCm HfI4HerYyo d82QcIsQyql2UbYFk0CBVL jV3Y2YDFrjkK44jjNsw720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
ob SjotuZ1kjULNzbzFnLbpk8kdcIKyuVM4RKXFFZ TkidU73bILyWhXG2TBqebZeav8w720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
QTWE1atfOvfiGQxKG9I HEQf0D n9oUpDDQ7lD1EoFCE Gxdp8nWq1EgV6sot8XjF2Lpw720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
MHjZlq6w5t oYbeMfmu sB mTvGZA84TJV1kAvF jjk4 J7EzQLgcIoYuKXmjRgKVn4w720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android

Xodo PDF Reader & Editor không thực sự mạnh ở tính năng chỉnh sửa file PDF. Phần mềm là một trình đọc file PDF nhưng được bổ sung các tính năng bổ trợ cho việc đọc file PDF: như thêm các ghi chú vào file PDF, chèn hình ảnh, chèn thêm chữ vào file PDF.

Tải về: Play Store

 

 

Gộp file PDF với PDF Reader – Miễn phí

ZeBA5sxH7hlDK3080 g6S97JVmvBR cgRQIW6AvdrUySTvyJtT4kzWk 4B5ELEo AqhMw720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
AVpwKmReFOnlMjS m1sZ 4V3wclVDT65LDyMncx5CAUyghZTIO49D2W8N9dENlO1heUw720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
SBo3Vr8XGlsvdoQBRf4Ut9URHsuLOPcOuKIklHwyIaKNjzjlVJQNHYcEglh17xtQYww720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android
PBnGUNAm1qy4V18LDkUTGbMye 3yUR TN8MANzMsXGX8 q1916P9Y98BESMkNYlMlTK w720 h310 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android

Nếu Xodo PDF Reader chỉ là trình đọc file PDF thuần, được thêm vài tính năng chỉnh sửa PDF để hỗ trợ cho việc đọc PDF, thì PDF Reader lại là một phần mềm quản lý file PDF đầy mạnh mẽ.

Bài viết liên quan  Apps and games free for Android today, 05/05/2018
Các tính năng chỉnh sửa file PDF của PDF Reader
Các tính năng chỉnh sửa file PDF của phần mềm PDF Reader

Screenshot 20181021 192533 - Top phần mềm chỉnh sửa file PDF trên Android

Bỏ qua việc được chèn quảng cáo khá nhiều và khá thô, phần mềm được thiết kế khá hiện đại. Các tính năng chỉnh sửa file PDF cũng được gom lại thành các nhóm như convert file PDF, đọc, chỉnh sửa file PDF, ghép, nối file PDF, bảo mật file PDF…

Các tính năng chính của phần mềm chỉnh sửa file PDF PDF Reader:

– Đọc, chỉnh sửa, nén file PDF: Giúp bạn đọc file PDF, thêm các ghi chú lên file PDF và nén dung lượng file PDF.
– Ghép file PDF, tách file PDF, Xoay file PDF: bộ công cụ này sẽ giúp bạn ghép file, tách file hoặc xoay các trang của file PDF.
– Convert from PDF: giúp bạn convert file PDF sang các định dạng Word, Excel, PowerPoint hoặc hình ảnh.
– Convert to PDF: giúp bạn chuyển file Word, Excel, PowerPoint hoặc hình ảnh sang file PDF.
– Security: Với nhóm tính năng bảo mật, ứng dụng sẽ giúp bạn thêm hoặc xóa mật khẩu bảo vệ file PDF.

Tải về: Play Store

 

Trên đây là các phần mềm tốt nhất giúp bạn gộp file pdf, tách file pdf, chỉnh sửa file PDF trên điện thoại Android. Với kho ứng dụng Play Store, vẫn còn nhiều phần mềm chỉnh sửa file PDF khác nữa. Hy vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.