[HOT] Ứng dụng giảm giật lag Pubg Mobile

2305
Hướng dẫn toàn tập về Rule of Survival
Pubg- Cha đẻ của thể loại Battle Royale

    Hiện tượng giật lag xảy đối với Pubg Mobile, đặc biệt ở hệ điều hành Android, do không đáp ứng được cấu hình game. Nhằm phục tình trạng đó, mới đây Tsoml đã giới thiệu GFX tool. GFX tool được biết đến như ứng dụng giảm giật lag Pubg Mobile tuyệt vời nhất. Saleapps.info xin được cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan nhất về ứng dụng này.

1. Cơn sốt Pubg Mobile

Không cần bàn cãi về độ Hot của Pubg (PlayerUnknown’s BattleGround) Mobile. Trong thời gian vừa qua, Pubg Mobile đã trở thành cơn sốt trong giới game thủ.

Dù là kẻ tiên phong trong thể loại game Battle Royal trên nền tảng pc, thế nhưng ở nền tảng Mobile, Pubg lại cập bến muộn hơn một số tựa game khác.Tuy nhiên, mọi thứ đều có tính hai mặt của nó. Vì đến muộn hơn,  Pubg Mobile kế thừa những ưu điểm và khắc phục nhược điểm của những người tiền nhiệm. Đặc biệt về mặt giao diện hình ảnh, Pubg đã thật sự bứt phá.

Vì vậy, tựa game này đòi hỏi cấu hình thiết bị cao hơn so với mặt bằng chung. Những thiết bị không đáp ứng được yêu cầu cấu hình thường xuyên giật lag, gây khó chịu. Để trải nghiệm tựa game được tốt, người chơi cần bỏ ra chi phí cao để nâng cấp thiết bị. Đối với nhiều game thủ, điều đó gần như bất khả thi.

Vừa hay, mới đây Tsoml, một nhà phát triển ứng dụng của Trung Quốc đã đưa ra giải pháp. GFX tool (Graphic Tool for battlegroud) được biết là ứng dụng tuyệt vời nhất giúp giảm giật, lag Pubg Mobile.

2. Ứng dụng giảm giật lag Pubg Mobile

 

ứng dụng giảm giật lag pubg Mobile
Ảnh Logo của GFX tool

Được đánh giá khá cao kể từ ngày đầu ra mắt trên Google Play, GFX tool đem lại trải nghiệm tốt hơn cho Pubg Mobile trên android.

Chẳng những giúp là ứng dụng giảm giật lag Pubg Mobile đáng kể mà GFX tool còn cho phép can thiệp và tùy chỉnh nhiều hơn cho đồ họa game. Đặc biệt, GFX tool còn cho bạn khả năng mở khóa mức đồ họa full HD với 60fps (khung hình trên giây).  GFX tool hỗ trợ hai ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Trung.

ứng dụng giảm giật lag pubg Mobile
Giao diện GFX tool

Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng là hiện chỉ có mặt trên nền tảng Android. Các bạn vui lòng vào link bên dưới để tải về.

Tải về GFX Tool

    Saleapps.info là website chuyên tổng hợp thông tin về những phần mềm, ứng dụng đa nền tảng. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào từ Saleapps! Các bạn sẽ luôn được cung cấp những thông tin thú vị và hữu ích nhất. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.