Game Studio Tycoon 3 và một vài ứng dụng và trò chơi Android miễn phí ngày hôm nay, 26/05/2018

74

Hôm nay, 26/05/2018, SaleApps xin giới thiệu  và vài ứng dụng và Android miễn phí trong thời gian ngắn. Mời mọi người cùng xem qua.

 

Studio Tycoon 3 – $4.99

Mọi game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có ước mơ: sở hữu một game studio của riêng mình. Ở đó, họ sẽ tuyển những developer giỏi nhất để tạo ra những trò chơi tuyệt nhất, sau đó phát hành và thu về lợi nhuận khổng lồ. Giờ đây, bạn đã có cơ hội để làm điều đó với Game Studio Tycoon 3. Game Studio Tycoon 3 là trò chơi mô phỏng lại cách vận hành một game studio. Bạn sẽ phải dồn hết tâm trí vào studio của mình để tạo ra những tựa game tuyệt nhất, đánh bại các đối thủ và trở thành studio làm gam số 1.

Nào, hãy cùng thử qua Game Studio Tycoon 3

Download: Play Store

 

 

Các ứng dụng và trò chơi Android miễn phí khác

 

Lensinator – OCR, Object, Barcode Scanner – $0.99 FREE

Lensinator là ứng dụng nhận dạng đối tượng và hình ảnh dành cho Android. Bạn chỉ cần đơn giản là mở ứng dụng và quét qua các đối tượng hay hình ảnh.

Lensinator có thể:
• Quét mã vạch, mã QR.
• Nhận dạng văn bản (OCR)
• Nhận dạng đối tượng
• Nhận dạng chữ viết tay
• Đọc danh thiếp (OCR)

Download: Play Store

 

+ Pro fast private anonymous Browser – $2.49 FREE

Incognito+ là một trong những trình duyệt ẩn danh giúp lướt web ẩn danh . Thêm một ưu điểm của Incognito là dung lượng nhẹ của ứng dụng này
Download: Play Store

 

Bài viết liên quan  Tải về miễn phí phần mềm học tiếng Anh Learn English Sentence Master Pro trị giá 364.000đ

 

Calc Fast – $0.99 FREE

Calc Fast là một trò chơi toán học mà bạn sẽ phải giải các phép toán: càng nhiều càng tốt trong vòng 60 giây. Ứng dụng dành cho những người mới làm quen với toán học với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia.

Download: Play Store

 

 

One click to health PRO – $1.49 FREE

Đây là ứng dụng tính toán các chỉ số BMI hay chỉ số khối , dùng đánh giá mức độ gầy, béo của – Ideal Weight, chỉ số phạm vi trọng lượng khỏe mạnh – Best Weight, chỉ số về cân nặng tối ưu dựa trên các số liệu bạn nhập vào.

Download: Play Store

Currency Converter Easily+ – $1.29 FREE

Ứng dụng lấy các số liệu từ Google finance® để đưa ra các tỷ lệ chuyển đổi giữa các loại ngoại tệ chính xác nhất dành cho các người kinh doanh và du lịch.

Download: Play Store

 

 

Voice Recorder Pro – $3.99 FREE

Đây là ứng dụng ghi âm với chất lượng cao. Bạn có thể dùng để ghi âm, ghi lại các đoạn nhạc hoặc âm thanh và không bị giới hạn

Download: Play Store

 

 

Zombie Avengers:(Dreamsky)Stickman War Z – $0.99 FREE

Một trong những trò chơi hành động hay và được yêu thích nhất 2016 với các chiêu thức, kỹ năng, trang bị độc đáo để chống lại zombie, bảo vệ loài người.

Download: Play Store

 

 

Bài viết liên quan  Minecraft: Story Mode - S2, The Greedy Cave và các trò chơi IOS miễn phí trong thời gian ngắn, 22/12/2017

Galaxy Defense – Strategy Game – $0.99 FREE

Galaxy Defense là tựa game chiến thuật thủ thành với các yếu tố nâng cao, hàng ngàn các bản đồ khác nhau, mỗi bản đồ lại có các đặc tính riêng để thách thức người chơi.

Download: Play Store

 

 

Everybody’s RPG – $0.99 FREE

Một tựa game nhập vai cổ điển giúp nhắc nhớ bạn về những ký ức xưa cũ, về một giai đoạn những tựa game nhập vai được ưa chuộng, về những anh hùng và các lớp nhân vật.

Download: Play Store

 

 

 

BattleWords Premium  – $1.99 FREE

BattleWords là tựa game đố từ với chế độ chơi online và .

Download: Play Store

 

 

Quaser One – $1.19 FREE

Đây là tựa game khoa học viễn tưởng, nơi bạn sẽ điều khiển chiếc tàu không gian, quản lí các nguồn tài nguyên.
Download: Play Store

 

 

 

Những ứng dụng và trò chơi Android miễn phí ngày hôm nay như: Game Studio Tycoon 3, Lensinator, Zombie Avengers  là những ứng dụng và trò chơi rất đáng để tải về. Các ứng dụng và trò chơi này chỉ miễn phí trong thời gian ngắn. Hãy nhanh tay tải về trước khi chương trình miễn phí hết hạn.