Hơn 600000 người cùng xem Drake và Ninja chơi Fortnite, phá vỡ kỷ lục của Twitch

90
Drake và Ninja chơi Fortnite
Screenshot - Photo: Kotaku

Ninja, hay Tyler “Ninja” Blevins, là một streamer game Fortnite khá nổi tiếng. Anh đã có hơn 100.000 người theo dõi trên Twitch, ứng dụng live stream game phổ biến. Trong số những người theo dõi Ninja, có một người nổi tiếng là rapper Drake. Hôm qua, sau những cuộc hẹn, Drake và Ninja đã cùng nhau chơi một ván. Ván game của Drake và Ninja đã phá vỡ kỷ lục người xem nhiều nhất cho một lần stream game. Chúng ta hãy xem, vì sao Drake và Ninja chơi Fortnite có gì lại khiến nhiều người theo dõi đến vậy.

 

Xem thêm: Đã có thể đăng kí chơi Fortnite trên điện thoại.

 

– Photo: Christopher Polk (Getty)

Sau vài vấn đề ban đầu, Drake và Ninja đã có thể kết nối với nhau. Ninja chơi trên PC và Drake trên PS4.
Cùng với diễn tiến của trò chơi, số lượng người xem không ngừng tăng lên. Từ 200.000 người xem ban đầu, chỉ 30 phút sau, con số người xem đã tăng lên gần 400.000. Và số lượng người xem đã tăng đột biến khi Drake gửi một dòng tweet đến 36.7 triệu người theo dõi của mình.

 

Dòng tweet của Drake đã khiến số lượng người xem tăng vọt

 

Đến thời điểm này, kỷ lục về số người xem stream một game trên Twitch đã bị phá bỏ. Kỷ lục trước đó là hơn 388.000 người khi xem Dr Disrespect stream trò chơi PUBG ( không cho biết chính xác, nhưng nó phải hơn 400.000, đây là kỷ lục do streamer Tyler1 nắm giữ khi stream game League of Legends)

Một khoảng thời gian sau, ngay cả ông chủ của MegaUpload cũng tham gia, và rồi đến Rapper Scott.  Những dòng tweet của họ thực sự làm cho số lượng người tham gia xem stream tăng lên.

Bài viết liên quan  Hướng dẫn Rules of Survival (Phần 1)

 

 

Kết quả của trận thi đấu này là kỷ lục mới về số lượng người xem trên một game đã được xác lập, trên 600.000 người xem. Phải nói rõ lại, kỷ lục này, chỉ là dành cho một trận thi đấu đơn lẻ. Số người xem trong một trận thi đấu eSport chính thức sẽ cao hơn nhiều.

 

Cùng xem lại ván đấu của Ninja, Drake, Travis và Juju

Watch Squads with Drake, Travis and JuJu you heard me. | @Ninja on Twitter and Instagram from Ninja on www.twitch.tv
Xem thêm: Epic Game đưa ra cấu hình tối thiểu cho Fortnite Mobile