Hướng dẫn Rules of survival (Phần 2)- Items trong Rules of survival

873

    Chào mừng các bạn đã trở lại với loạt bài cho trò chơi Rules of Survival. Trong bài hướng dẫn Rules of survival trước, chúng ta đã tìm hiểu nguyên tắc chuẩn bị và . Ở phần này, .info sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm items trong Rules of survival. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phân tích và hướng dẫn các bạn sử dụng những Items trong một cách hợp lý nhất. Tìm kiếm được Items trong Rules of survival và sử dụng tài nguyên hợp lý là một trong những vấn đề then chốt giúp các bạn có hướng đi hiệu quả hơn để vào được top 1. 

Để tiện cho các bạn tiện theo dõi, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia làm ba phần có nội dung tách biệt:

 1. Tìm kiếm tài nguyên trong Rules of survival- Rules of loot
 2. Bảng tra cứu items trong Rules of survival
 3. Phân tích- Hướng dẫn sử dụng Items hiệu quả cho từng loại
Items trong Rules of survival
Nào mình cùng loot

 

1. Tìm kiếm items trong Rules of survival- Rules of loot

Như các bạn đã biết, trong bất kỳ một game nào, việc sở hữu cho mình những món trang bị tốt sẽ tạo lợi thế hơn cho bản thân khi đối đầu với đối thủ khác. Trong Rules of survival cũng vậy, khi có cho mình lượng trang bị nhất định, các bạn sẽ cảm thấy tự tin hay dè dặt trước những đối thủ khác và yếu tố đó phần nào giúp bạn đưa ra quyết định chiến thuật của mình.

Items trong Rules of survival
Loot thính

Những Items trong Rules of survival có thể nói khá tương đồng với những game khác, bao gồm:Mũ giáp, vũ khí, đạn dược, phụ kiện, thuốc men, phương tiện di chuyển . Những tài nguyên đó nằm rải rác khắp bản đồ. Khi bật map lớn lên, các bạn sẽ thấy đảo chia làm nhiều khu vực. Những khu vực lớn sẽ được đặt tên, lượng trang bị ở khu vực lớn cũng đa dạng hơn. Dĩ nhiên, sự cạnh tranh ở những khu vực lớn luôn khốc liệt hơn những khu vực khác.  Ngoài ra, còn một nguồn tài nguyên nữa,đó là những kiện hàng tiếp tế từ máy bay thả xuống. Đây là nguồn tài nguyên game, nhưng cũng cạnh tranh nhất.

Bài viết liên quan  Ứng dụng và trò chơi miễn phí cho Android ngày hôm nay, 07/05/2018

 

   Chiến thuật tìm kiếm items trong Rules of survival

Thường sẽ có hai chiến thuật chủ yếu trong giai đoạn này: trực diện và du kích. Sự lựa chọn chiến thuật ảnh hưởng bởi tính cách, thiết bị và tốc độ mạng của người chơi. Người hổ báo, tự tin vào kỹ năng, mạng ổn, máy mạnh sẽ chọn cách đối đầu trực diện. Ngược lại, những người lương thiện, yêu màu tím, khoái màu hường, thích chung sống hòa bình thì du kích. Hay đơn thuần là máy yếu, mạng lag, kỹ năng kém thì muốn trực diện cũng lực bất tòng tâm. Tuy nhiên ở những chiến thuật khác nhau, sẽ có những cách chơi và ưu nhược điểm riêng. Cùng phân tích nhé!

 

   Chiến thuật đối đầu trực diện

Người chơi sẽ chọn điểm rơi ở những nơi cạnh tranh khốc liệt. Đó là những khu lớn được đặt tên, nhiều nhà cửa. Nhiệm vụ của họ là hoàn thành sớm nhất lượng trang bị cần thiết cho chiến thuật về sau của minh.  Đây là chiến thuật dành cho những người có kỹ năng cực cao. Vì sẽ có lúc, bạn phải xử lý những tình huống ngặt nghèo, tứ bề thọ địch. Dù bạn có kỹ năng cao, thì hướng đi này rủi ro cũng vô cùng lớn. Lời khuyên là: hãy đổi sang một hướng khác khi thấy quá nhiều đối thủ cùng lao về hướng bạn. Nhiệm vụ chính của trò chơi là , nên đừng quá tự tin mà kết thúc game quá sớm.

items trong Rules of survival
Những khu vực có thể loot trang bị tốt nhất

Trên đây là những khu vực tốt nhất để loot trang bị. Đối với khu vực màu đỏ, các bạn có thể tìm thấy những items tốt nhất, kế đến là vàng. Ở khu vực màu đỏ, thậm chí các bạn có thể tìm thấy nón, giáp level 3, tuy nhiên, các trang bị ấy thường tập trung vào một thứ duy nhất, hoặc mũ, hoặc giáp.

Nguyên tắc vàng là luôn di chuyển đến địa hình có thể cover khoảng 50% xung quanh bản thân. Bạn cũng đừng quên “Đừng đuổi cùng diệt tận kẻ địch bằng cách chạy theo họ”. Khi bạn chưa chắc khu vực đã Clear, đừng chạy đến nhặt đồ. Đây cũng là một trong những điểm yếu của , xác chết những người chơi hiển thị rất lộ liễu. Hãy án binh bất động và sử dụng những cái xác đó như mồi nhử kẻ địch vào giữa nòng nhắm của bạn.

Bài viết liên quan  Vài ứng dụng cho Android đang được miễn phí ngày 17/11/2017

   Chiến thuật du kích

Chạy ra càng xa đường bay và những điểm nóng là nguyên tắc đầu tiên của chiến thuật này. Thuận lợi nhất là các bạn thu được phương tiện di chuyển và đến loot những khu vực không người. Các bạn nên tránh va chạm trực tiếp và làm lộ vị trí khi không có nòng giảm thanh. Không tấn công người chơi khác khi không nắm hơn 70% sẽ diệt gọn. Đừng quên luôn di chuyển ở tư thế nằm hoặc bò để không hiển thị tung tích trên la bàn của người chơi khác. Tránh xa khu vực có hòm tiếp tế hoặc xác người, chỉ loot ở những khu nhà chưa có dấu hiệu bị “cạy cửa”, vỡ kính.

https://cnet4.cbsistatic.com/img/kiOoZ5kWtlOcv1oL_X5smDy9neE=/936x527/2017/12/15/c793d806-84ba-4f1e-9f8d-1327acdc7547/rulesofsurvival.jpg
Chỉ vào nhà khi chắc chắn chưa có người vào

Cuối cùng, phải giữ vững lập trường để đảm bảo yêu cầu chiến thuật. Các bạn đừng dao động, trước những khoản lợi nhỏ, “một bước sai, vạn kiếp bất phục” đấy.

2. Bảng tra cứu items trong Rules of survival

Do đã có quá nhiều bài viết về đề tài này nên các bạn có thể tham khả tại đây đối với các loại súng và tại đây đối với các loại phụ kiện, giáp trụ và thuốc men.

3. Phân tích- Hướng dẫn sử dụng Items hiệu quả cho từng loại chiến thuật

Trong Rules of Survival, người chơi có thể sử dụng tối đa 3 loại súng bao gồm cả súng lục và một loại vũ khí đơn sơ (xà beng, chảo, gà, nắm đấm). Vậy làm thế nào để tối ưu khả năng gây sát thương cùng độ ổn định đối với từng loại chiến thuật?

    Đối với lối chơi bắn tỉa- Du kích

Các bạn bắt buộc trang bị cho mình khẩu súng nhắm và phụ kiện. Tệ nhất, cũng phải có cho mình một khẩu súng trường và nòng 4x. Ở đây, ,mình khẳng định luôn là đối với bất kỳ vũ khí nào có nòng giảm thanh thì nòng giảm thanh luôn là loại phụ kiện tốt nhất luôn luôn nên có. Nó sẽ giúp cho địch không thể xác định vị trí của bạn trên la bàn. Nòng giảm thanh đặc biệt hiếm nhưng lại vô cùng hữu dụng, nên đừng bỏ qua nếu có cơ hội sưu tầm. Đồ ngụy trang cũng là một trong những vật phẩm đắc dụng cho Sniper.

Bài viết liên quan  VPN-Security Proxy VPN đang miễn phí cho iOS hôm nay, 21/05/2018
Items trong Rules of survival
Nỗi ác mộng one hit, one kill

Loại súng còn lại các bạn nên sử dụng là các dòng Shotgun, Mp7, pp19 và Thompson. Tại sao lại như vậy? Vì các loại súng kể trên bổ khuyết được nhược điểm của súng bắn tỉa về tầm bắn cũng như độ cơ động. Tầm bắn thấp, tốc độ bắn cao, độ giật thấp đối với Mp7, PP19, Thompson, sát thương cao với Shotgun. Đặc biệt, đối với số lượng đạn nhiều (45 viên mỗi băng và lên đến 60 viên mỗi băng), Thompson luôn là cặp đôi hoàn hảo cho dân bắn tỉa.

    Đối với lối chơi cơ động- Càn Quét

Tùy vào kỹ năng, sở thích và khu vực địa, hình mà có thể chọn loại súng phù hợp. Hãy ưu tiên shotgun cho những cuộc chạm trán trong và ngoài sân nhà. Khoảng cách tiếp theo sẽ là tiểu liên rồi đến súng trường.

Đối với lối chơi này, nếu bạn là người mới chơi nên trang bị những khẩu như AR15 hoặc M4A1. Khi đầy đủ phụ kiện, những loại súng trên rất dễ điều khiển và ổn định.

9 Lời khuyên sau cùng:

 1. Không nhặt trùng lắp phụ kiện.
 2. Không sử dụng hai loại súng giống nhau
 3. Ưu tiên loot máu lớn và trung bình nhưng vẫn giữ trong người khoảng 5 bịch máu nhỏ
 4. Loot tất cả nước tăng lực, “thuốc lắc”
 5. Không loot quá 300 viên đạn mỗi loại súng
 6. Ưu tiên loại súng có nhiều phụ kiện hơn
 7. Luôn tắt bảng mỗi lần Loot xong.
 8. Luôn có một bình xăng
 9. Chỉ sử dụng nước tăng lực khi bo co đến người

Kết thúc phần hai, hy vọng các bạn có thể định hình cho bản thân cách tìm và sử dụng hiệu quả các Items trong Rules of survival. Bài tiếp theo mong các bạn sẽ tiếp tục đón nhận.