Những dịch vụ chỉnh sửa PDF online tốt nhất

201
Giao diện dịch vụ chỉnh sửa PDF online PDFEscape
Giao diện dịch vụ chỉnh sửa PDF online PDFEscape

Nếu cần phải chỉnh sửa nhanh một file PDF, hãy xem qua các dịch vụ dưới đây. Với các dịch vụ này, bạn sẽ không cần phải cài đặt các phần mềm thứ ba. Chỉ cần sử dụng trình duyệt web để truy cập và sử dụng, nhưng bạn vẫn có được các tính năng nâng cao để : ghép file PDF, gộp file PDF, nén file….

 

Các dịch vụ chỉnh sửa PDF

 

Nếu bạn cần những phần mềm chỉnh sửa PDF trên Android để có thể hỗ trợ mình mọi lúc, mọi nơi. Hãy xem qua bài viết giới thiệu những phần mềm chỉnh sửa PDF file PDF trên Android. Với các phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa file PDF như ghép file PDF, gộp file, nén, tách, xoay trang…. bất cứ nơi đâu.

PDFEscape

Trang chủhttps://www.pdfescape.com

PDFEscape là dịch vụ chỉnh sửa PDF online tốt. Trang web này cung cấp dịch vụ chỉnh sửa PDF online hoàn toàn miễn phí.

Giao diện dịch vụ chỉnh sửa PDF online PDFEscape
Giao diện dịch vụ chỉnh sửa PDF online PDFEscape

Để sử dụng dịch vụ, bạn không cần phải đăng kí tài khoản. Truy cập trang chủ dịch vụ tại địa chỉ https://www.pdfescape.com, click vào nút Free Online để tải lên file PDF và bắt đầu chỉnh sửa. Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể tải file hoàn chỉnh về.

Bạn cũng có thể đăng kí một tài khoản để có thể lưu trữ các file PDF của mình.

Một vài hạn chế của dịch vụ:
– Giới hạn kích thước của file ở 10Mb hoặc 100 trang.
– Chỉ được 10 file trong vòng 7 ngày.
– Những tính năng nâng cao như gộp file PDF, tách file PDF, chuyển PDF sang Word… chỉ dành cho tài khoản trả phí.

Ngoài dịch vụ nền Web, PDFEscape còn có một phiên bản máy tính, tương thích với Windows 7,8,10 với các tính năng: chuyển PDF sang Word và các định dạng văn phòng khác, chỉnh sửa file PDF, ghép file PDF, gộp file PDF, nén file PDF, chèn watermark…

Bài viết liên quan  Phần mềm ghép file PDF: PDF Tool đang miễn phí cho Android

 

 

SmartPDF

Trang chủhttps://smallpdf.com

SmartPDF là một trong những dịch vụ chỉnh sửa PDF online tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng những tính năng nâng cao hoàn toàn miễn phí.

Giao diện SmartPDF, dịch vụ chỉnh sửa PDF online tuyệt vời
Giao diện SmartPDF, dịch vụ chỉnh sửa PDF online tuyệt vời

Các tính năng của SmartPDF được thể hiện ngay trên trang chủ: chỉnh sửa file PDF, nén file PDF, hay các định dạng khác, ghép file PDF, PDF, gộp file PDF… Bạn chỉ cần nhấn chuột vào tính năng muốn sử dụng để tải lên file PDF và bắt đầu tiến hành.

SmartPDF cũng hỗ trợ nhiều cách để bạn có thể tải lên file PDF của mình: kéo thả file PDF, click nút để tải lên, hoặc chọn từ Google Drive hay Dropbox.

SmartPDF hỗ trợ 20 ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

 

 

Sejda

Trang chủhttps://www.sejda.com/

Cũng như SmartPDF, Sejda cũng là một bộ công cụ chỉnh sửa PDF online. Những tính năng nổi bật của Sejda có thể kể ra như: chỉnh sửa file PDF, ghép file PDF, gộp file PDF, nén file, tách file PDF, nối file PDF, xóa trang, xoay trang, chuyển PDF sang Word và các định dạng văn phòng…

Đặc biệt, Sejda còn cung cấp tính năng thêm chữ ký vào file PDF. Bạn có thể nhập vào chữ kí của mình, hoặc nhập vào tên và chọn những mẫu chữ kí có sẵn mà dịch vụ cung cấp.

Sejda - bộ công cụ chỉnh sửa PDF online
Sejda – bộ công cụ chỉnh sửa PDF online

Để chỉnh sửa file PDF, bạn có thể tải lên từ máy tính, chọn file PDF từ Google Drive hoặc Dropbox hoặc từ một địa chỉ web.

Tải lên và chỉnh sửa PDF online với Sejda
Tải lên và chỉnh sửa PDF online với Sejda

Sau khi chỉnh sửa file PDF xong, bạn sẽ tải về hoặc chia sẻ, file sau khi tải lên và chỉnh sửa sẽ được tự động xóa đi sau 5 tiếng đồng hồ.

Với dịch vụ miễn phí, bạn sẽ bị giới hạn file ở mức 50Mb hoặc 200 trang, chỉ được chỉnh sửa, ghép, nén file PDF…. 3 lần trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Bài viết liên quan  Cách nối file PDF nhanh chóng, dễ dàng nhất

Ngoài dịch vụ chỉnh sửa file PDF online, Sejda cũng cung cấp một phiên bản dành cho Windows tại địa chỉ: https://www.sejda.com/desktop.

 

Mời bạn xem bài viết tổng hợp các phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất dành cho PC. Đây là các phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa file PDF như ghép file PDF, tách file PDF, , gộp file PDF, chuyển file PDF sang Words.

 

PDFFiller

Trang chủhttps://www.pdffiller.com

Dịch vụ chỉnh sửa file PDF online PDFFiller
Dịch vụ chỉnh sửa file PDF online PDFFiller

PDFFiller cung cấp nhiều cách để bạn đưa một file PDF vào chỉnh sửa. Bạn có thể tải lên từ máy, tải về từ link Dropbox, Google Drive, Box.net hoặc OneDrive.

Một hạn chế của PDFFiller là tài khoản miễn phí sẽ chỉ được chỉnh sửa file có không quá 150 trang.

Sau khi tải lên file PDF, bạn sẽ có các tùy chọn như in tài liệu, chia sẻ tài liệu, chuyển file PDF sang Word, Excel, PowerPoint. Ngoài ra, không thể thiếu các tính năng chỉnh sửa file PDF….

Các tính năng của PDFFiller
Các tính năng của PDFFiller

PDFFiller đã có phiên bản dành cho Android và iOS, nhưng chưa có phiên bản dành cho Windows.

Tải về PDFFiller cho Android và iOS:
Android: Play Store
iOS:        App Store

 

Có thể bạn sẽ cần: những cách nối file PDF nhanh chóng và dễ dàng nhất. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn các cách nối các file PDF sử dụng dịch vụ online và phần mềm.

 

FormSwift

Trang chủhttps://formswift.com

Với FormSwift, bạn có thể tải lên một file PDF, chọn mẫu được tạo sẵn hoặc tạo mới hoàn toàn một file.

Giao diện FormSwift
Giao diện chỉnh sửa file PDF của FormSwift

Sau khi tải lên file PDF, giao diện chỉnh sửa PDF của FormSwift sẽ xuất hiện với các tính năng. Bạn có thể chèn text, chèn ảnh, vẽ hoặc thêm chữ kí vào file PDF.

Tính năng của FormSwift
Tính năng của FormSwift

 

 

Sau khi chỉnh sửa xong, bạn có thể tải về hoặc chia sẻ qua email file PDF hoàn chỉnh.

Bài viết liên quan  Nhanh tay tải về phần mềm chuyển PDF sang Word trị giá 39.99$

Một hạn chế của dịch vụ là bạn sẽ bị giới hạn file ở mức 100 trang.

FormSwift cũng cung cấp các mẫu đơn, hóa đơn… được tạo sẵn để bạn có thể lựa chọn để chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu của mình. Các mẫu đơn có thể kể ra như các mẫu về thuế, các mẫu đơn thuộc kinh doanh nhỏ, bất động sản…

FormSwift còn cung cấp tính năng Snap, giúp bạn sử dụng điện thoại, để quét các tài liệu, lưu lại dưới định dạng PDF để chỉnh sửa.
Để sử dụng tính năng này, chỉ cần sử dụng điện thoại của bạn, truy cập vào đường link formswift.com/snap bằng trình duyệt web.

 

 

FillAnyPDF

Trang chủhttps://www.fillanypdf.com

Online PDF Editor FillAnyPDF
Online PDF FillAnyPDF

 

Với FillAnyPDF, bạn sẽ không có những tính năng như ghép file PDF, gộp file PDF, tách, xoay, nén… mà bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chỉnh sửa các form PDF online, cũng như thêm chữ kí vào PDF, chia sẻ tài liệu PDF qua email.

FillAnyPDF cũng cung cấp sẵn nhiều biểu mẫu, form, đơn được tạo sẵn ở định dạng PDF để bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa theo nhu cầu của mình.

FillAnyPDF cho bạn tải lên các loại file pdf,jpg,jpeg,png,docx,doc để chỉnh sửa nhưng giới hạn file PDF ở mức 5mb, các loại giới hạn ở kích thước  600×800.
Dịch vụ chỉnh sửa file PDF online FillAnyPDF không cung cấp tính năng lấy file PDF từ Dropbox, Drive… mà bạn phải tải lên từ máy tính.

 

Trên đây đã tổng hợp các dịch vụ chỉnh sửa file PDF online. Với những dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa file PDF như: ghép file PDF, gộp file PDF, nén, thêm chữ kí, tách file PDF, nối file PDF… mà không cần đến phần mềm thứ ba nào khác.

Hy vọng qua bài viết sẽ giúp được bạn trong việc chỉnh sửa các file PDF.