Những game offline đáng chơi trên Android

608
Game offline đáng chơi trên Android

SaleApps xin tổng hợp các offline hay, đáng để thử qua trên hệ điều hành Android. Đây là các , thuộc nhiều thể loại: giải đố, nhập vai, mô phỏng… sẽ đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

 

Game offline hay cho Android

Swamp Attack - game offline hay cho AndroidSwamp Attack - game offline hay cho AndroidSwamp Attack - game offline hay cho Android
Swamp Attack – game offline hay cho Android

Ngôi nhà của bạn đang bị tấn công bởi các con vật đã trở nên điên loạn. Bảo vệ ngôi nhà, sống sót và tiêu diệt các con zombie vô tri.

Swamp Attack với hơn 300 cấp độ, 8 màn và các chế độ chơi khác nhau sẽ cho bạn không thể “phá đảo” sớm trò chơi.

Tải về: Play Store

 

 

Inotia 4

Inotia 4 - game hay cho AndroidInotia 4 - game hay cho Android
Inotia 4 - game hay cho Android
Inotia 4 – game hay cho Android
Inotia 4 – game offline đáng chơi trên Android

Tựa game offline nhập vai Inotia 4 tiếp nối 3 phần trước được rất nhiều người yêu thích.
Trong Inotia 4, sẽ có 6 lớp nhân vật cho bạn chọn: Black Knight, Assassin, Warlock, Priest, và Ranger. Mỗi lớp nhân vật sẽ lại có 15 kỹ năng. Tạo thành một thế giới tương đối lớn cho bạn khám phá.

Bên cạnh hệ thống kỹ năng và nhân vật, hệ thống bản đồ rộng lớn cũng làm cho Inotia 4 là game offline đáng chơi trên Android. Từ sa mạc, đồng tuyết, rừng già đến hầm sâu, tất cả đều có trong khoảng 400 bản đồ của trò chơi.

Tải về: Play Store

 

 

Bạn là một game thủ hay một người thường xuyên thư giản bằng các trò chơi trên điện thoại, hãy xem qua bài giới thiệu các game hay cho Android và iOS. Bạn sẽ khám phá các tựa game hay mà mình bỏ quên hoặc chưa được biết và sẽ có những phút thư giãn thú vị.

 

 

Fallout Shelter

Fallout Shelter - game offline hay cho AndroidFallout Shelter - game offline hay cho AndroidFallout Shelter - game offline hay cho Android
Fallout Shelter - game offline hay cho Android
Fallout Shelter – game offline hay cho Android

Trò chơi liên tiếp giành được các giải thưởng ngay từ khi mới được phát hành.

Bài viết liên quan  Ứng dụng và trò chơi Android miễn phí hôm nay, 5/12/2017

Hãy xem giới thiệu về Fallout Shelter trên Wikipedia:

Trong Fallout Shelter, người chơi phụ trách việc xây dựng và quản lý Vault như một Overseer – nhà lãnh đạo và người điều phối Vault của mình. Người chơi hướng dẫn và chỉ đạo các công dân của Vault. Cần giữ họ luôn được hạnh phúc thông qua việc đáp ứng nhu cầu cơ bản như điện, nước và thực phẩm. Họ đứng ra giải cứu các cư dân sống trên đất hoang và giao cho các công trình tạo nguồn tài nguyên khác trong Vault, qua việc sử dụng hệ thống chỉ số nhân vật SPECIAL từ các bản Fallout khác.
Hồ sơ thông tin về SPECIAL của từng nhân vật sẽ ảnh hưởng đến khả năng tạo ra các nguồn tài nguyên khác nhau. Người chơi có thể gia tăng chỉ số của họ bằng cách huấn luyện họ trong các phòng dành riêng cho mỗi stat. Những cư dân này có thể thăng cấp theo thời gian, tăng cột máu của họ. Họ được cung cấp các vật dụng và vũ khí mới để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Số lượng cư dân có thể tăng lên bằng cách chờ đợi những cư dân mới đến từ vùng đất hoang hoặc bằng cách ghép đôi một người đàn ông và một người đàn bà trong khu nhà ở để họ sinh con đẻ cái.

Tải về: Play Store

 

Những game offline đáng chơi trên AndroidNhững game offline đáng chơi trên AndroidNhững game offline đáng chơi trên Android

 

Phiên bản nối tiếp của tựa game “chạy xe trên đồi” rất được yêu thích. Ở phần 2 này, sẽ có thêm nhiều loại xe để bạn thử sức.
Vượt qua các đồi dốc, thu thập điểm, tiền để nâng cấp xe. Unlock các loại xe mạnh mẽ, các đường đua khắc nghiệt và làm chủ tựa game offline này.

Bài viết liên quan  [Game Mobile] Top game offline trên mobile dành cho những kẻ cô đơn lãng mạn

Tải về: Play Store

 

Game hay cho AndroidGame hay cho AndroidGame hay cho Android
Shadow Fight 2 – game offline miễn phí trên Android

Tựa game đánh với các chiếc bóng được yêu thích bởi hơn 40 triệu người chơi trên thế giới. Tựa game là sự kết hợp giữa game nhập vai và game đánh nhau.

Bạn sẽ điều khiển một chiếc bóng đánh lại các đối thủ, nâng cấp trang bị, nâng cấp sức mạnh để tiêu diệt “trùm cuối”

Tải về: Play Store

 

Xem thêm: Game cũ mà hay dành cho Android và iOS

 

– mafia game – tựa

Game hay cho AndroidGame hay cho AndroidGame hay cho AndroidGame hay cho Android

“Chào mừng bạn đến Las Vegas, nơi may mắn được tạo ra và cuộc sống bị mất bằng con xúc xắc!”

Đó là câu chào mừng trong Gangstar Vegas. Vào tựa game này, bạn sẽ vào vai một nhà vô địch MMA đang lên. Dính líu đến Mafia, để rồi trở thành người bị truy nã nhất thành phố. Bạn sẽ phải dùng đến khẩu súng để tồn tại.

Gangstar Vegas là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba với hơn 80 nhiệm vụ bao gồm nhiều chủ đề khác nhau.

Tải về: Play Store

 

MOBIUS FINAL FANTASY – game offline hay cho Android

Những game offline đáng chơi trên Android
MOBIUS FINAL FANTASY – game offline hay cho Android

Những game offline đáng chơi trên AndroidNhững game offline đáng chơi trên AndroidNhững game offline đáng chơi trên Android

MOBIUS FINAL FANTASY là tựa game hay cho Android, thuộc thể loại nhập vai với đồ họa cực đẹp đến từ Square Enix, nổi tiếng với serie Final Fantasy. Với MOBIUS FINAL FANTASY, Square Enix giới thiệu hệ thống chiến đấu mới cho thể loại nhập vai theo lượt, bên cạnh hệ thống nghề nghiệp được kế thừa từ serie Final Fantasy trước đây.

Tải về: Play Store

 

Kingdom Rush – game hay cho Android

Kingdom Rush - tựa game hay cho Android
Kingdom Rush – tựa game hay cho Android

Kingdom Rush - tựa game hay cho Android

Kingdom Rush - tựa game hay cho Android
Kingdom Rush – tựa game hay cho Android

 

Đến với Kingdom Rush, một tựa game hay cho Android, tựa game thủ thành với hơn 40 quái vật khác nhau cùng những con boss khó nhằn. Đây đáng là tựa game phải thử của những người mê thể loại thủ thành. Kingdom Rush với các map khác nhau: rừng núi, biển… Bạn phải nâng cấp các tháp canh cũng như điều chỉnh các chiến thuật của mình để có thể sống sót khỏi các trận càng của đám quái vật.

Bài viết liên quan  Giveaway: Nhanh tay tải về bộ phần mềm ghi đĩa và chỉnh sửa ảnh từ Ashampoo.

Tải về: Play Store

 

Traffic Rider – game hay cho Android

Traffic Rider - game hay cho Android
Traffic Rider – game hay cho Android

Traffic Rider - game hay cho AndroidTraffic Rider - game hay cho AndroidTraffic Rider - game hay cho Android

Cùng cưỡi trên các chiếc mô tô, vượt qua các cung đường, vượt qua các làn xe đông đúc mà không sợ tai nạn giao thông. Tuy cảm giác không bằng như khi cưỡi trên các chiếc mô tô ngoài đời thực. Traffic Rider vẫn đem lại những phút giây hồi hộp và hứng thú cho bạn. Traffic Rider xứng đáng là game hay cho Android.

Bạn sẽ có 26 chiếc mô tô để lựa chọn, bên cạnh hơn 70 nhiệm vụ để giải quyết.

Tải về: Play Store

 

Trên đây là các tựa game offline hay cho Android, đã vậy còn miễn phí. Đây chỉ là sự lựa chọn theo cá nhân, nên sẽ còn thiếu sót. Tuy vậy, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những tựa game hay cho Android để giải trí hay thư giãn. Danh sách sẽ còn được cập nhật, hãy đón chờ.

 

Nếu bạn đang thắc mắc hoặc chưa biết cách mua ứng dụng, trò chơi trên Play Store (hay CH Play). Hãy xem qua bài hướng dẫn của Sale Hướng dẫn mua ứng dụng trên Play Store (CH Play) bằng tài khoản di động. Bài viết sẽ giải quyết được thắc mắc, giúp bạn có thể mua được các ứng dụng và trò chơi mà không cần thẻ tín dụng hay các phương thức thanh toán rắc rối.