Những Launcher tốt nhất cho Android

228

SaleApps xin tổng hợp những cho Android.

 

– Miễn phí / 4.99$

Đây xứng đáng là launcher đứng đầu trong danh sách. Nova đã có mặt từ rất lâu, và xứng đáng là một trong những launcher tốt nhất cho Android. Nova có những tính năng rất hay như hỗ trợ các cử chỉ, thay đổi icon, giao diện và nhiều thứ khác nữa. Đây là launcher bạn nên thử trước tiên.
Tải về: Play Store

– Miễn phí

Aviate Launcher, launcher được Yahoo mua lại, sẽ sớm bị khai tử, và EverythingMe sẽ là sự thay thế hoàn hảo. EverythingMe không phải là tân binh mà đã có mặt từ cách đây vài năm. EverythingMe có một thanh Prediction Bar sẽ đề xuất các ứng dụng mà nghĩ bạn hay sử dụng, một Context Feed để hiển thị các cuộc gọi nhỡ và các hình ảnh gần đây, thay đổi hình nền mỗi ngày…

Tải về: Play Store

 ADW Launcher 2 – Miễn phí / 3.49$
Đây là launcher có mặt từ rất lâu. ADW là sự bổ sung cho launcher mặc định trên Android với hàng tấn tính năng để thay đổi theo ý thích của bạn.
Tải về: Play Store

– 4.99$ / 1.99$

Không chỉ là một launcher đơn giản, Lightning còn là launcher nhẹ, nhanh và cực kì tùy biến để tạo nên một màn hình không đụng hàng.
Lightning Launcher thật sự là một launcher theo phong cách tối giản. Tuy vậy Lightning có nhiều tính năng như hỗ trợ plugins, các gói ngôn ngữ …
Tải về: Play Store

Microsoft Launcher – Miễn phí

Microsoft Launcher chính là Arrow Launcher được Microsoft đổi tên vào khoảng giữa năm 2017. Launcher này được tích hợp với nhiều dịch vụ của Microsoft như lịch, email, to-do list…. Bên cạnh đó, ưng dụng còn có các tính năng như tùy biến, hỗ trợ điều khiển bằng cử chỉ.

Tải về: Play Store

  – Miễn phí/ 4.49$

Smart Launcher đã ra mắt được một thời gian. Launcher có nhiều tính năng hay như hiển thị thông báo trên màn hình chính, tìm kiếm trên điện thoại, các giao diện có sẵn, hỗ trợ plugin…
Tải về: Play Store

– Miễn phí / 16.99$

Next Launcher 3D Shell là ứng dụng do GO Dev tạo ra. Đây cũng là nhóm phát triển nên GO Launcher. Đúng như tên gọi, Launcher này hỗ trợ các hiệu ứng  3D và một vài tính năng tùy biến độc đáo khác. Mặc dù vậy, đây là Launcher đắt đỏ nhất. Nếu cảm thấy 16.99$ là quá cao, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua bản pro với mức giá rẻ hơn, bằng cách mua in-app từ phiên bản trial, thay vì mua trực tiếp phiên bản pro.

Bài viết liên quan  Top game bóng đá cho Android và IOS

Tải về: Play Store

 

 

TSF Launcher 3D Shell – Miễn phí

TSF Launcher là một trong những launcher độc đáo nhất. Ứng dụng hỗ trợ hàng loạt tính năng tùy biến, bao gồm cả các cử chỉ, bên cạnh các hiệu ứng 3D. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí

Tải về: Play Store

 

 

Launcher 10 – Miễn phí

Launcher 10 là ứng dụng mang phong cách của Windows Phone nhưng cũng đi kèm hàng loạt tính năng để bạn tùy biến. Nếu bạn là người yêu thích thiết kế metro của Windows Phone thì không nên bỏ qua launcher này.

Tải về: Play Store

 

Hy vọng danh sách với những launcher tốt nhất cho Android này sẽ cho các bạn có thêm gợi ý để thay đổi, để cá nhân hóa chiếc điện thoại của bạn.