Những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

171

Ngày nay, mã độc, virus, và các độc hại càng trở nên phổ biến với hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng thiết bị một cách an toàn: chỉ tải từ Play Store, cài đặt các tùy chỉnh bảo mật, không ghé thăm các website không an toàn, bạn sẽ không cần phải cài phần mềm antivirus. Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn đã root, bạn cài các phần mềm không phải từ Play Store hay ghé thăm các website không đáng tin, bạn nên cài.
Có rất nhiều phần mềm diệt virus, nhưng đâu mới là phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android? Hãy cùng SaleApps điểm qua các phần mềm diệt virus cho Android.

 

 

Xem thêm: Hướng dẫn mua ứng dụng trên Play Store (CH Play) bằng tài khoản di động

 

 

    Những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android

 

 

Kaspersky Mobile Antivirus: & Web Security – Miễn phí / 14.95$ một năm

Kaspersky Mobile Antivirus – phần mềm diệt virus cho Android

Kaspersky là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng nhất cho Android và máy tính. Kaspersky có cả phiên bản miễn phí và trả phí. Hai phiên bản đều có tính năng chặn tin nhắn và cuộc gọi, quét và cập nhật dữ liệu virus và chống trộm. Phiên bản premium có thêm tính năng bảo vệ thời gian thực, khóa ứng dụng. Kaspersky không nặng nề hề nặng nề như các ứng dụng quét virus khác. Phiên bản trả phí có giá $14.95 một năm.

 

Bài viết liên quan  Ứng dụng và trò chơi cho IOS vừa được miễn phí trong thời gian ngắn (2/12/2017)

 

Bitdefender Antivirus – phần mềm diệt virus cho Android – Miễn phí

Bit Defender – phần mềm diệt virus cho Android

Bitdefender Antivirus là một trong số ít ứng dụng diệt virus miễn phí cho Android. Ứng dụng cung cấp các tính năng cơ bản như quét virus, giao diện đơn giản, hoạt động và không cần thiết lập. Bitdefender hoàn toàn miễn phí, không cần mua in-app hay subscription. Tuy nhiên, ứng dụng có chèn quảng cáo.

Tải về: Play Store

 

 

& – Miễn phí

TrustGo là một ứng dụng diệt virus miễn phí khác. Ứng dụng cũng cung cấp các tính năng cơ bản như quét thiết bị, quét ứng dụng và bảo vệ khỏi các phần mềm độc hại. TrustGo cũng kèm theo tính năng quản lý ứng dụng, bảo vệ thông tin cá nhân, sao lưu dữ liệu…Ứng dụng có khá nhiều tính năng so với một phiên bản miễn phí, hoạt động cũng nhẹ nhàng.
Tải về: Play Store

Malwarebytes Security: Virus Cleaner, Anti-Malware – Phần mềm diệt virus, malware – Miễn phí / $1.49 một tháng / $11.99 một năm

Malwarebyte – phần mềm diệt virus cho Android
Malwarebytes là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Windows. Phiên bản mobile cũng rất tốt. Phần mềm cung cấp cơ sở dữ liệu virus rất tốt, hỗ trợ cho cả phần mềm độc hại và phần mềm tống tiền. Malwarebytes còn có thể quét các tin nhắn , Facebook, SMS, … cho những đường link tiềm ẩn nguy hiểm. Dĩ nhiên, phần mềm vẫn có các tính năng cơ bản như quét thiết bị, quét ứng dụng. Phần mềm có giá  $1.49 một tháng hay  $11.99 một năm
Tải về: Play Store

Avast Antivirus 2018 – Miễn phí / $2.99 một tháng / $11.99 một năm

AVAST Mobile Security cũng là một trong những phần mềm diệt virus nổi tiếng. Phần mềm có hơn 100 triệu lượt tải và hàng tấn tính năng, bao gồm các tính năng cơ bản như quét virus, khóa ứng dụng, chặn cuộc gọi, chống trộm ….AVAST cung cấp 14 ngày dùng thử, sau đó thì bạn cần bỏ ra 2.99$ một tháng hoặc 11.99$ một năm.

Bài viết liên quan  Ứng dụng và trò chơi miễn phí cho Android hôm nay, 15/04/2018

Tải về: Play Store

 

 

ESET Mobile Security & Antivirus – Miễn phí / 1.99$ một tháng / 14.99$ một năm

ESET là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực diệt virus và phần mềm độc hại. Phần mềm cung cấp các tính năng: quét, chống trộm, lên lịch quét…. Phần mềm diệt virus cho Android: ESET cung cấp 1 tháng dùng thử, sau đó bạn cần bỏ ra  $1.99 một tháng hoặc $14.99 một năm. Ứng dụng nhẹ hơn AVAST hay AVG nhưng nặng nề hơn Bitdefender.

Tải về: Play Store

 

 

AVG AntiVirus 2018 for – Miễn phí / $2.99 một tháng / $11.99 một năm

 

AVG là một tên tuổi lớn khác trong lĩnh vực diệt virus. AVG cũng giống như  AVAST. AVAST đã mua lại AVG vào khoảng năm 2016. Do đó, trải nghiệm trên hai phần mềm này là như nhau. Nhưng phần mềm diệt virus cho Android AVG cũng có một vài khác biệt: tính năng chống trộm kèm theo theo dõi qua Maps, không kèm theo tường lửa cho thiết bị đã root. Bên cạnh đó, AVG cũng có một vài tính năng không cần thiết như boost, tăng tốc bộ nhớ, hầu như không hiệu quả. Còn lại, đây là một phần mềm diệt virus tốt. Cũng như AVAST, AVG có giá $2.99 một tháng hoặc $11.99 một năm, bên cạnh 14 ngày dùng thử

Tải về: Play Store

 

 

Trên đây là những phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android. Hy vọng có thể giúp được các bạn trong việc tìm ra được phần mềm diệt virus tốt, phù hợp với nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan  Photo Effect Eraser, Hitman Sniper và những ứng dụng, trò chơi miễn phí cho Android nổi bật hôm nay, 20/05/2018