Những trình duyệt web tốt nhất cho Android

229
Chrome - the best browsers for Android

Những chiếc điện thoại ngày nay càng trở nên mạnh mẽ và có thể thay thế được cho máy tính trong nhiều lĩnh vực. Với cấu hình ngày càng cao và tính tiện lợi, ngày nay người dùng có thể đọc báo, lướt web mà không cần đến máy tính. Do đó, các đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng smartphone của người dùng. Hãy cùng SaleApps điểm qua các trình duyệt web cho .

 

   Những trình duyệt web tốt nhất cho Android

 

Tải về: Play Store

Google Chrome – những trình duyệt web tốt nhất cho Android

   Một trong những trình duyệt nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên Android. Không phải chỉ vì đây là trình duyệt được cài sẵn trên các điện thoai được bán ra, mà Google Chrome thực sự tốt.
   Tốc độ nhanh, dễ sử dụng, có thể sync với Chrome trên máy tính là những tính năng nổi bật của Chrome.

  – Miễn phí

Tải về: Play Store

Cũng giống như Firefox trên máy tính. Firefox cho Android được đông đảo người dùng đón nhận.
Ổn định, nhanh, thiết kế đẹp là những ưu điểm khiến người dùng đánh giá cao Firefox. Bên cạnh đó, Firefox cho Android cũng có tính năng sync với Firefox trên PC và hỗ trợ plugin.

– Miễn phí

Tải về: Play Store

Lightning Web Browser là trình duyệt web chú trọng vào tốc độ, bảo mật, thiết kế. Lightning Web Browser được tạo ra để đảm bảo những thông tin cá nhân của người dùng được đảm bảo. Lightning Web Browser cũng có các tùy chọn để người dùng có thể bảo mật các thông tin của mình tốt hơn.

– Miễn phí

Tải về: Play Store

 

Bài viết liên quan  VPN-Security Proxy VPN đang miễn phí cho iOS hôm nay, 21/05/2018

Cũng như Opera dành cho máy tính, Opera dành cho Android cũng có các tính năng tiêu biểu như chặn quảng cáo, nén hình ảnh, giúp duyệt web nhanh hơn. Ngoài ra, Opera cho Android còn được bổ sung tính năng đọc tin tức tổng hợp từ các nguồn khác nhau.

 

 

 (Beta) – Miễn phí

Tải về: Play Store

Khi giới thiệu Windows 10 cho PC, Microsoft đã giới thiệu trình duyệt mới, thay thế cho IE, đó là Edge. Edge được đánh giá khá tốt. Microsoft cũng thực hiện những bài đánh giá để cho thấy Edge thực sự không thua kém Firefox hay Chrome, hai trình duyệt đình dám trên PC.
Nay Microsoft đã mang trình duyệt của mình lên Android.
Edge dành cho Android có các tính năng:
– Continue on PC: Bạn có thể đọc một bài báo trên Android bằng Edge và tiếp tục đọc trên PC bằng Edge, không bị gián đoạn…
– Sync dữ liệu giữa Edge trên Android và Edge trên PC
– Tìm kiếm bằng giọng nói.
Edge vẫn đang trong giai đoạn Beta. hy vọng Microsoft sẽ càng làm Edge tốt hơn trong những bản update sau này.

– Fast, Private & Adblock – Miễn phí

Tải về: Play Store

Dolphin Browser cũng là một trình duyệt web nổi tiếng trên Android và iOS. Dolphin với tốc độ tải trang nhanh, hỗ trợ xem Flash, chặn quảng cáo.
Dolphin đã từng được bầu chọn là trình duyệt web tốt nhất dành cho Android.