Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.

238

Opera , ứng dụng miễn phí rất tốt dành cho Android và iOS, đã bị ngưng hoạt động từ ngày 30/4/2018. Chúng ta hãy cùng điểm qua các ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế được Opera VPN dành cho Android và iOS.

VPN là gì?

VPN – Viết tắt của Virtual Private Network (Mạng riêng ảo), cho phép bạn tạo ra những kết nối tới liên kết mạng khác một cách an toàn thông qua Internet. VPN có thể được sử dụng để truy cập vào các trang web bị chặn như ,… hoặc hạn chế truy cấp tại các vùng và khu vực nhất định, bảo vệ hoạt động trình duyệt của bạn khỏi con mắt gián điệp của các mạng Wifi công cộng và nhiều tính năng hơn thế nữa.

Khi bạn truy cập internet thông qua VPN, toàn bộ các truy cập kết nối của bạn được gửi qua một kết nối bảo đảm an toàn tới VPN. Do đó, bạn sẽ tránh được các con mắt tò mò hay các gián điệp nhăm nhe đánh cắp và thông tin riêng tư của bạn, hoặc bạn có thể truy cập được các trang web bị chặn.

 

 

Các ứng dụng VPN miễn phí dành cho Android và iOS

 

 

300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.

TunnelBear VPN là một ứng dụng VPN miễn phí với giao diện đơn giản dành cho cả Android và iOS.

TunnelBear giúp bảo vệ các thông tin khi truy cập vào các trang web, ứng dụng.

Bài viết liên quan  Các ứng dụng và trò chơi miễn phí cho Android hôm nay, 23/08/2018

Với gói miễn phí, TunnelBear sẽ cho bạn 500MB dữ liệu để duyệt web mỗi tháng. Nếu bạn mua gói premium, bạn sẽ không bị giới hạn dung lượng dữ liệu này

Tải về: iOSAndroid

 

 

300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.

SurfEasy VPN chính là VPN đứng phía sau Opera VPN. Đây là VPN tốc độ cao, mã hóa dữ liệu và không lưu lại các dữ liệu này khi bạn duyệt web..

Gói miễn phí của SurfEasy VPN sẽ cho bạn 250MB dữ liệu để truy cập Internet an toàn.

Tải về: iOSAndroid

 

 

 

300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.300x0w - Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.

Betternet VPN là dịch vụ VPN miễn phí và không giới hạn dành cho Android và iOS. Với Betternet, bạn sẽ được che IP, mã hóa dữ liệu khi truy cập Internet, lướt web và truy cập các trang web bị chặn.

Tải về: iOSAndroid

 

 

Hola VPN

Hola cũng là một dịch vụ VPN miễn phí và không giới hạn. Giao diện đơn giản, chuyển đổi sang các nước khác nhau dễ dàng, truy cập Internet ẩn danh.

Hola là dịch vụ VPN peer-to-peer, hoạt động bằng cách chia sẻ các tài nguyên rảnh của các thiết bị với nhau.

Tiếc là Hola hoàn toàn miễn phí cho Android nhưng lại chỉ cho dùng thử 7 ngày miễn phí với iOS

Tải về: iOS (dùng thử 7 ngày)Android

Bài viết liên quan  [Game Mobile] Top game offline trên mobile dành cho những kẻ cô đơn lãng mạn

 

 

Turbo VPN – Unlimited Free VPN

Turbo VPN là một dịch vụ VPN miễn phí khác, cung cấp dịch vụ VPN tốc độ cao, với nhiều máy chủ proxy khác nhau giúp bạn có thể truy cập Internet ẩn danh dễ dàng

Tải về: iOSAndroid

 

OperaVPN đã dừng hoạt động, thế nhưng, bạn sẽ phải tìm một dịch vụ VPN khác thay thế. Với các ứng dụng VPN miễn phí mà SaleApps giới thiệu trên đây, hy vọng bạn có thể tìm được cho mình một ứng dụng phù hợp để sử dụng.