Photo Effect Eraser, Hitman Sniper và những ứng dụng, trò chơi miễn phí cho Android nổi bật hôm nay, 20/05/2018

56

Hitman Sniper, một tựa game bắn súng chiến thuật từ Square Enix, Eraser, một ứng dụng chỉnh với hiệu ứng làm mờ ảnh đầy nghệ thuật, cùng các tựa game hấp dẫn đang được miễn phí cho . Hãy cùng xem qua!

 

Photo Effect Eraser – Blur With Style – $1.99


Photo Effect Eraser là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng độc nhất, giúp các bức ảnh của bạn đẹp bất ngờ. Ứng dụng có các công cụ, bộ hiệu ứng, sẽ đem đến điều bất ngờ cho bức ảnh của bạn với các hiệu ứng độc đáo.

: Play Store

 

 

Descensus 2 – $0.99 FREE

Đây là tựa game mà bạn sẽ phải dẫn đường cho viên bi sắt đi xuống mặt đất trong một khoảng định sẵn.

Download: Play Store

 

 

Mystic Guardian VIP : Old School Action $3.99 FREE

Các nhà làm nên tựa game Mystic Guardian đã phải mất 5 năm để tạo ra một tác phẩm với và cốt truyện mang đậm màu sắc của thể loại JRPG trong những năm 90. Nếu bạn là một fan của thể loại này, hẳn đây sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua.

Download: Play Store

 

 

Wonder Knights VIP : Retro Shooter RPG – $3.49 FREE

Thêm một tựa game nhập vai với đồ họa ấn tượng, Wonder Knights VIP là tựa game nhập vai bắn súng với nhiều lớp nhân vật và nhiều loại vũ khí sẽ đem lại cho bạn những phấn khích khi trải nghiệm tựa game.

Bài viết liên quan  Nhanh tay tải về 1Tree Pro giá 29.99$ đang miễn phí

Download: Play Store

 

Hitman Sniper – $0.99 FREE

Tựa game về đặc vụ 47 đã quá nổi tiếng. Hitman Sniper là tựa game bắn súng, bạn sẽ vào vai sát thủ và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Download: Play Store

 

Hitman Sniper Android là một tựa game bắn súng quá nổi tiếng, Photo Effect Eraser là một ứng dụng với các hiệu ứng độc đáo, trong khi các trò chơi còn lại cũng đáng để bạn thử qua. Hãy nhanh tay trước khi các ứng dụng và trò chơi này không còn được miễn phí.