Photo Effect Eraser, Hitman Sniper và những ứng dụng, trò chơi miễn phí cho Android nổi bật hôm nay, 20/05/2018

63

, một tựa game từ Square Enix, Effect Eraser, một ứng dụng chỉnh với làm mờ ảnh đầy nghệ thuật, cùng các tựa game hấp dẫn đang được miễn phí cho Android. Hãy cùng xem qua!

 

Photo Effect Eraser – Blur With Style – $1.99


Photo Effect Eraser là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng độc nhất, giúp các bức ảnh của bạn đẹp bất ngờ. Ứng dụng có các công cụ, bộ hiệu ứng, sẽ đem đến điều bất ngờ cho bức ảnh của bạn với các hiệu ứng độc đáo.

Download: Play Store

 

 

Descensus 2 – $0.99 FREE

Đây là tựa game mà bạn sẽ phải dẫn đường cho viên bi sắt đi xuống mặt đất trong một khoảng định sẵn.

Download: Play Store

 

 

Mystic Guardian VIP : Old School Action RPG – $3.99 FREE

Các nhà làm nên tựa game Mystic Guardian đã phải mất 5 năm để tạo ra một tác phẩm với đồ họa và cốt truyện mang đậm màu sắc của thể loại JRPG trong những năm 90. Nếu bạn là một fan của thể loại này, hẳn đây sẽ là tựa game bạn không thể bỏ qua.

Download: Play Store

 

 

Wonder Knights VIP : Retro Shooter RPG – $3.49 FREE

Thêm một tựa game nhập vai với đồ họa ấn tượng, Wonder Knights VIP là tựa game nhập vai bắn súng với nhiều lớp nhân vật và nhiều loại vũ khí sẽ đem lại cho bạn những phấn khích khi trải nghiệm tựa game.

Bài viết liên quan  Một vài trò chơi miễn phí cho Android trong thời gian ngắn (19/11/2017)

Download: Play Store

 

Hitman Sniper – $0.99 FREE

Tựa game về đặc vụ 47 đã quá nổi tiếng. Hitman Sniper là tựa game bắn súng, bạn sẽ vào vai sát thủ và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau.

Download: Play Store

 

Hitman Sniper Android là một tựa game bắn súng quá nổi tiếng, Photo Effect Eraser là một ứng dụng với các hiệu ứng độc đáo, trong khi các còn lại cũng đáng để bạn thử qua. Hãy nhanh tay tải về trước khi các ứng dụng và này không còn được miễn phí.