Nhanh tay tải về 1Tree Pro giá 29.99$ đang miễn phí

86
1Tree Pro

thống kê dung lượng ổ cứng dành cho hệ điều hành Windows của hãng TriSun Software đang bản quyền dành cho 1 máy (giá 29.99$).
Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng xem dung lượng trống, những thành phần chiếm nhiều dung lượng trên ổ đĩa theo dạng cây thư mục. Từ đó bạn có thể dễ dàng xóa những thứ không cần thiết để làm trống ổ đĩa của mình.
   1Tree Pro có thể thống kê cả ổ đĩa vật lý và các ổ đĩa ảo, ổ đĩa mạng, các file, thư mục với dung lượng chiếm trên ổ đĩa, cho phép bạn xóa/di chuyển/sao chép/ xóa vĩnh viễn các file, thư mục này để làm trống ổ đĩa.

Để tải về phần mềm này và lấy key bản quyền dành cho một máy tính trọn đời, bạn vào link này, nhấn vào nút “ 1Tree Pro Now”.
Bạn sẽ được chuyển sang trang nhập thông tin cá nhân như tên, email. Sau khi nhập xong, bạn nhấn vào nút Give It To Me Now.
Sau khi nhấn vào nút này, key bản quyền sẽ được gửi về email bạn đã điền cũng như sẽ hiện ra ngay trên trang web để bạn có thể dễ dàng copy, bên cạnh đó, trình download của SharewareOnSale sẽ được cho tải về và dùng để tải phần mềm 1Tree Pro
Lưu ý: Ở bước này, bạn có thể tải về trình download của SharewareOnSale để tải về 1Tree Pro, hoặc tải 1Tree Pro trực tiếp từ trang chủ ở link này.
  Sau khi tải về, giải nén vào ổ đĩa và chạy file 1Tree Pro.exe lên, rồi nhấn vào nút nhấn có hình chìa khóa để nhập license.

Bài viết liên quan  R-Play - Remote Play for PS4, Scanner App – Wordscanner pro và các ứng dụng và trò chơi đang miễn phí cho iOS nổi bật hôm nay, 04/06/2018

Xem thêm về phần mềm này tại trang chủ.