Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOS

180

Với người dùng iOS, hay ngay cả với người dùng Android, một trong những phiền toái khi sử dụng Youtube là quảng cáo làm gián đoạn việc thưởng thức các video. Bên cạnh đó, khi tải về video, bạn không được lựa chọn chất lượng, không được lựa chọn tải về file audio cũng là một sự phiền toái khác. SaleApps xin giới thiệu một được kì vọng sẽ khắc phục được những sự phiền toái đó. Đó là , ứng dụng Youtube không quảng cáo, với các tính năng cao cấp.

 

Có thể bạn sẽ cần: Hướng dẫn tạo Apple ID miễn phí

 

BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo với các tính năng cao cấp

Việc Google, chủ sở hữu của Youtube, là một công ty quảng cáo, đã khiến cho việc thưởng thức các video trên mạng xã hội này luôn bị gián đoạn bởi các đoạn quảng cáo. Bên cạnh đó, việc Google cho phép những người dùng tải lên các đoạn video được phép tham gia vào các mạng lưới quảng cáo để chèn quảng cáo vào các video của mình, càng khiến cho điều này càng thêm khó chịu.

 

Youtube skip ads - Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOS
Bạn sẽ phải gặp những lúc khó chịu vì quảng cáo như thế này.

 

BananaVideo sẽ giúp bạn tránh được những lúc khó chịu vì quảng cáo khi đang thưởng thức các video. Bên cạnh đó, ứng dụng còn cho phép bạn lựa chọn định dạng video SD/HD hay  audio.

Một tính năng nâng cao của ứng dụng có lẽ nhiều người sẽ rất thích, đó là khả năng phát nhạc, video khi tắt màn hình. Bạn cũng có thể đăng nhập tài khoản Google của mình để xem các playlist, các video từ các kênh bạn đã subscribe.

Bài viết liên quan  Nhanh tay tải về miễn phí phần mềm tải video từ Youtube: MovieJack trị giá 21.99$ cho PC
300x0w - Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOS300x0w - Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOS300x0w - Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOS300x0w - Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, giúp tải về các file video, dành cho iOSGiao diện BananaVideo, ứng dụng Youtube với các tính năng nâng cao

 

Tải về BananaVideo, ứng dụng Youtube không quảng cáo, tải về các file từ Youtube: App Store

 

Lưu ý: Để tránh việc App Store có thể xóa ứng dụng này, bạn hãy nhanh tay tải về.