Tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$ để mua in app purchase

71
tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$

Vui chơi, sáng tạo với âm nhạc luôn thú vị. Cách đây 22 năm, năm 1995,  được tạo ra. Giúp trải nghiệm của mọi người với âm nhạc thêm phần dễ dàng. Music Maker đến nay đã có 3 phiên bản, trong đó có phiên bản hoàn toàn miễn phí với inapp purchase. Hôm nay, cùng SaleApps tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$ để mua in app purchase.

Giới thiệu về Music Maker

tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$
Giao diện Music Maker

Music Maker có bộ thư viện âm thanh riêng đi kèm theo với keyboard, bass.. Ngoài 8 track nhạc, 8 hiệu ứng và hơn 400 “sound” đi kèm với phiên bản miễn phí. Bạn cũng có thể mua thêm từ Store ngay trong ứng dụng.

Music Maker đi kèm với Soundpools, giúp tạo ra các đoạn lặp với âm bass, các giai điệu hay ngay cả tiếng vocal hay các đoạn rap.

Music Maker còn giúp bạn thu âm, tạo ra các đoạn mix, chỉnh sửa và kèm theo đó là bộ công cụ để mastering.

 

tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$
Giao diện Store đi kèm với Music Maker

Tải về Music Maker cùng với trị giá

Music Maker có 3 phiên bản, chúng ta sẽ tải về và cài đặt phiên bản miễn phí tại đây. Sẽ tốn vài phút để hoàn tất việc cài đặt.

Trong chương trình giveaway từ Music Maker, bạn sẽ được 2 coupon trị giá 25$ tương đương với 50$ để mua các file từ Store.

Để sử dụng các coupon này, bạn làm theo hướng dẫn sau:
– Sau khi cài đặt, bạn mở Music Maker, vào phần Store ở góc trên bên phải của phần mềm. (Bạn có thể sẽ cần phải tạo một tài khoản để có thể mua được các file từ Store)
– Chọn mua một file nào đó từ Store. Bạn có 2 coupon, mỗi coupon 25$, nên bạn chọn những file nào có giá dưới 25$ để được mua miễn phí, hoặc bạn sẽ phải trả thêm tiền.
– Khi thanh toán, bạn chọn REDEEM COUPON, nhập vào mã giảm giá sharewareonsale25
   – Lập lại các bước trên và nhập mã giảm giá thứ hai là sharewareonsale25b

Như vậy, bạn đã có thể tải về Music Maker cùng với coupon trị giá 50$. Hãy nhanh tay tải và sử dụng coupon vì có thể mã giảm giá sẽ hết hạn sớm, khi có đủ số lượng người sử dụng.

Chúc các bạn thành công.