Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí

26861
Youtube Video Editor

Hẳn bạn đã có lúc rơi vào trường hợp cần ghép, nối, chỉnh sửa các đoạn nhưng không biết phải sử dụng phần mềm ghép nối nào. Hoặc đơn giản là bạn muốn ghép nối các đoạn ngay trên điện thoại hay máy tính bảng của mình. Mời bạn cùng xem qua các dịch vụ giúp ghép online dưới đây.

Các dịch vụ ghép video online miễn phí tốt nhất

 

1. Movie Maker Online

Bỏ qua việc quảng cáo được chèn vào hầu như kín giao diện trang web, và giao diện không thân thiện với người dùng mới cho lắm, Movie Maker Online thật sự là một dịch vụ ghép nối video tuyệt vời. Trang web cung cấp dịch vụ chất lượng đặc biệt tốt hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể ghép video, nhạc hay cả hình ảnh vào với nhau.

movie maker online - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Giao diện Movie Maker Online

Trang chủ: http://moviemakeronline.com/

 

2. Video Toolbox – hộp công cụ giúp cắt ghép video online

Video Toolbox cho phép bạn tải lên các đoạn video hay các bài hát với dụng lượng lên đến 1,5Gb. Video Toolbox không chỉ cung cấp dịch vụ ghép video online, mà bạn còn có thể convert video giữa các định dạng: 3GP, AMV, ASF, AVI, FLV, MKV, MOV, M4V, MP4, MPEG, MPG, RM, VOB, WMV. Ngoài ra, bạn còn có thể cắt, chèn watermark (dấu bản quyền), chèn phụ đề vào các video.

videotoolbox - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí

Trang chủ: http://www.videotoolbox.com/

 

3. YouTube Studio – ghép nhạc vào video online thực sự dễ dàng

Bên cạnh là một nền tảng cung cấp dịch vụ chia sẻ video nổi tiếng toàn cầu, Youtube còn cung cấp cho hàng triệu người dùng mỗi ngày của mình công cụ để cắt video online hoàn toàn miễn phí. Youtube còn cung cấp các file âm thanh, giúp cho việc ghép âm thanh vào video online trở nên dễ dàng . Bạn chỉ cần chọn các file phù hợp để ghép vào video của mình.

Bài viết liên quan  Những ứng dụng ghép video miễn phí tốt nhất cho Android và iOS

Trước đây, YouTube có một trình biên tập video là YouTube Video . Với YouTube Video , mọi người có thể dễ dàng chỉnh sửa các video mà mình tải lên. Hiện tại, YouTube Video đã được thay thế bởi YouTube Studio.

Ghép nhạc online với YouTube Studio
Youtube Video Editor

 

Ghép video online với YouTube Studio Editor
Cắt ghép video online với YouTube Studio Editor

Như hình trên, bạn có thể ghép nhạc vào video, cắt video, chèn video ở cuối hoặc thêm . Đây là những tính năng có trong Editor của YouTube Studio.

Ngoài YouTube Studio, người dùng và iOS đã được thêm tính năng chỉnh sửa video ngay lúc tải video lên.

Với người dùng Android và iOS, mỗi khi tải lên video, bạn sẽ có thể:
– Ghép nhạc vào video online: Ngoài thư viện nhạc do YouTube cung cấp, bạn còn có thể chọn nhạc từ thiết bị của mình. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi thời gian và thời lượng phát nhạc… Lưu ý là bạn không thể chèn các bài nhạc có bản quyền.
– Thêm các hiệu ứng, bộ lọc vào video
– Cắt bỏ các đoạn dư thừa của video

Trang chủ: https://studio.youtube.com

 

 

4. Cellsea Free Online Video Editor

Cellsea là trang web cung cấp dịch vụ ghép nối video online bên cạnh dịch vụ video : chuyển đổi giữa các định dạng video. Với Cellsea, bạn có thể ghép video bằng cách upload file video/audio hoặc từ các url. Dịch vụ giúp bạn convert giữa các định dạng FLV, MP4, AVI, MOSV và 3GP. Các video tải lên giới hạn ở mức 25Mb.

Bài viết liên quan  Top game "cũ mà hay" cho Android và IOS
cellsea - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Cellsea Video Editor

Trang chủ: http://www.cellsea.com/-online-video-editor

 

5. Clipchamp Online Video Editor

Clipchamp Online Video Editor cung cấp một dịch vụ đơn giản, thân thiện với người dùng. Bên cạnh đó không kém phần sức mạnh trong các tính năng chỉnh sửa, ghép nổi các video. Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ miễn phí, Clipchamp còn cung cấp dịch vụ trả phí cho người dùng cần những tính năng nâng cao hơn.

clipchamp - Tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí
Clipchamp video editor/converter

Trang chủ: https://clipchamp.com/en/video-editor

 

Trên đây, SaleApps đã tổng hợp các dịch vụ ghép video online miễn phí. Hy vọng sẽ giúp ích được cho mọi người trong việc edit các video và chia sẻ chúng.

 

Có thể bạn quan tâm: Các cách nối file PDF nhanh chóng, dễ dàng nhất