Tổng hợp các ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới

75

Hôm nay, SaleApps xin giới thiệu các ứng dụng nên cài trên điện thoại mới. Với cửa hàng ứng dụng Play Store có hàng ngàn ứng dụng, việc chọn ra ứng dụng nào nên cài là một điều khó khăn. Dưới đây là một vài gợi ý cho các bạn khi mua điện thoại mới.

 

Gboard – the Keyboard

Gboard - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiGboard - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiGboard - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiGboard - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới
Gboard – ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới

Đây là ứng dụng đầu tiên SaleApps muốn giới thiệu. Từ bàn phím này, bạn sẽ cài được các ứng dụng, trò chơi khác nữa.
Gboard, bàn phím với tính năng lướt trên bàn phím để nhập từ, sẽ cho bạn cách nhập liệu rất nhanh, bên cạnh cách nhập liệu bằng giọng nói.
Gboard cũng hỗ trợ chèn biểu tượng mặt cười hay mặt cười, bên cạnh việc chọn các ngôn ngữ khác nhau.

: Gboard, the Google Keyboard

 

/

VSCO - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiVSCO - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiVSCO - ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới

VSCO hay Snapseed là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc đi kèm. Giúp bạn chỉnh sửa màu sắc các bức ảnh như ý muốn. Bên cạnh đó, các ứng dụng đều cung cấp các công cụ chỉnh sửa độ cân bằng trắng, cắt hay xoay ảnh.

Tải về: VSCO / Snapseed

 

/

Facebook ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới 168x300 - Tổng hợp các ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớiFacebook ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới1 168x300 - Tổng hợp các ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớimessenger ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới 168x300 - Tổng hợp các ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mớimessenger ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới1 168x300 - Tổng hợp các ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới
Facebook / Messenger ứng dụng nên cài trên điện thoại Android mới

Đây có lẽ là các ứng dụng không cần phải giới thiệu. Facebook, và trình nhắn tin của mạng xã hội này, Messenger, có lẽ đã quá quen thuộc.
Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, và Messenger là trình nhắn tin đi kèm của nó.

Bài viết liên quan  Những ứng dụng VPN miễn phí có thể thay thế cho Opera VPN.

 

Tải về: FacebookMessenger

 

Đây là mail với khả năng lọc các email quan trọng và các email khác.
Bên cạnh đó là các tính năng: tìm kiếm email với gmail, gom các email theo chủ đề hay theo một từ nào đó…

Tải về: Inbox by Gmail

 

Wunderlist: To-Do List & Tasks

Ứng dụng ghi chú các việc cần làm, hẹn giờ báo việc, hay báo các công việc cần làm Wunderlist. Là một trong những ứng dụng cần cài nếu bạn có nhiều việc, nhiều thứ cần phải nhớ.

 

Tải về: Wunderlist

 

Chắc chắn danh sách này sẽ còn thiếu, và danh sách các ứng dụng này sẽ còn được cập nhật. Chúc các bạn thành công

 

Xem thêm: Hướng dẫn mua ứng dụng trên Play Store (CH Play) bằng tài khoản di động