Ứng dụng giảm ping số 1 cho Vainglory

2296
VietPN, ứng dụng giảm ping số 1 cho Vainglory

    SaleApps xin gửi đến các bạn  giảm ping số 1 cho Vainglory đến thời điểm hiện tại, giải pháp mang tên VietPN.

Giới thiệu số 1 cho Vainglory VietPN

Sau sự cố đứt cáp quang biển AAG hôm 07/11 cũng là lần thứ 5 trong năm 2017, nhiều tín đồ của tựa game MOBA nổi tiếng Vainglory đã “tụt rank không phanh” trong hành trình trải nghiệm game của mình.
Chưa có nguồn tin nào cho biết sự cố trên sẽ được khắc phục tại thời điểm nào, điều đó cũng đồng nghĩa với việc trong những ngày sắp tới, game thủ Vainglory Việt Nam sẽ rơi vào khủng hoảng rank nghiêm trọng và bó tay ngậm ngùi nhìn số không tưởng của mình trước khi lên bảng đếm số.

Ứng dụng giảm Ping game số 1 VietPN
Ứng dụng VietPN

VietPN là một ứng dụng phát triển bởi một nhà phát hành Việt Nam. VietPN cung cấp chuỗi dịch vụ đa gói bao gồm: chuyển đa quốc gia, proxy Việt Nam, hosting giá rẻ, giảm ping game và mua mã thẻ game. Có lẽ nhiều người không còn quá xa lạ với những ứng dụng như Opera free , Hola hay Turbo trong những thời điểm Facebook bị chặn, và cáp quang biển bị đứt, tuy nhiên một điều ít ai biết đó là những phần mềm trên còn có thể giảm ping, giảm lag game rất hiêu quả. Đặc biệt với Vietpn, ứng dụng tin tưởng có thể hỗ trợ cho 18 tựa game phổ biến trên PC chưa kể đến các tựa game mobile như Vainglory và CF Mobile

Bài viết liên quan  [Game Mobile] Top game offline trên mobile dành cho những kẻ cô đơn lãng mạn

Tải về VietPN:

: App Store

:

Giao diện ứng dụng giảm ping VietPN

Giao diện của VietPN tương đối thân thiện, tối giản trong ba thẻ: Trang chính, máy chủ và cài đặt.

VietPN ứng dụng giảm ping số 1
Giao diện ứng dụng giảm ping VietPN

Khi kết nối thành công với một máy chủ, sẽ có biểu tượng ổ khóa góc trên bên phải màn hình.

 

Chất lượng máy chủ VietPN

Với hơn 200 máy chủ để kết nối bao gồm 6 máy chủ miễn phí, VietPN đáp ứng đầy đủ những yêu cầu để có thê là một ứng dụng giảm Ping số 1.
Những máy chủ miễn phí có thể disconect (không thường xuyên) và không ổn định bằng những máy chủ trả phí, tuy nhiên, khi hạn chế về ngân sách thì bạn vẫn có thể chiến game tốt hơn rất nhiều lần so với trước đó. Mình khuyến khích các bạn sử dụng máy chủ miễn phí “2.Free Vietnam”, vì dựa theo kinh nghiệm của mình, đây là máy chủ mạnh mẽ và ổn định nhất.

Đối với máy chủ trả phí, bạn có thể thanh toán theo nhiều hình thức bao gồm qua thẻ điện thoại, rất tiện dụng. Có 3 gói trả phí bao gồm :Basic, Premium và Game Vip. Lời khuyên được đưa ra là: nếu có thể các bạn hãy mua luôn cho mình gói Game Vip vì nó sinh ra để hỗ trợ cho game nên chất lượng của nó cũng tuyệt vời hơn so với hai gói còn lại để cảm nhận được giá trị của ứng dụng giảm ping số 1 hiện nay.

Bài viết liên quan  20 ứng dụng cho IOS miễn phí trong thời gian ngắn, 15/12/2017

 

Nếu quan tâm đến thể loại game moba, mời bạn đọc qua bài giới thiệu Top game MOBA tại Việt Nam. Đây là bài viết đưa ra cái nhìn tổng thể về các tựa game Moba đang được vận hành tại thị trường Việt Nam.


Cuối cùng:
 SaleApps xin chúc các bạn giải quyết được vấn đề ping cao, mạng lag trong Vainglory nói riêng và những khác nói chung để có được những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm!