Ứng dụng và trò chơi miễn phí cho Android hôm nay, 05/05/2018

65

Đây là các ứng dụng và trò chơi cho Android hôm nay, 05/05/2018.

 

Ứng dụng miễn phí cho Android hôm nay

 

Knots 3D – $1.99 Miễn phí

Ứng dụng hướng dẫn tạo các nút thắt sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với hơn 125 mẫu thắt nút. Ứng dụng với hướng dẫn 3D sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các nút thắt.

Tải về: Play Store

 

Ekstar Pdf Reader – $19.99 Miễn phí

Ekstar PDF Reader là một trong những ứng dụng đọc PDF tốt nhất, bên cạnh đó là tính năng quản lý, tạo các file PDF..

Tải về: Play Store

 

 

 

  – $4.99 Miễn phí

Ứng dụng giúp bạn giao tiếp với những người không sử dụng tiếng Anh, giúp việc giao tiếp với mọi người trở nên dễ dàng.

Tải về: Play Store

 

 

 

Screenshot Pro 2 – $0.99 Miễn phí

Ứng dụng giúp chụp ảnh hay quay lại màn hình dễ dàng với chỉ 1 cú nhấn. Ứng dụng  còn giúp chỉnh sửa trước khi chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Tải về: Play Store

 

 

 

SkySafari 5 – $0.99 Miễn phí

Ứng dụng thiên văn học giúp bạn xác định được các ngôi sao, các hành tinh và các thông tin khác.. Ứng dụng không cần kết nối Internet để sử dụng..

Tải về: Play Store

 

 

 

Little Piano Pro – $1.19 Miễn phí

Little Piano Pro giúp biến thiết bị Androi của bạn thành một chiếc đàn piano 17 phím..

Bài viết liên quan  Vài ứng dụng miễn phí cho IOS ngày 9/11/2017

Tải về: Play Store

 

 

 

$4.99 Miễn phí

Biến thiết bị Android của bạn thành chuột không dây, bàn phím không dây hoặc trackpad không dây với WiFi Mouse thông qua kết nối WiFi.

Tải về: Play Store

 

 

 

Trò chơi miễn phí cho Android hôm nay

 

In The Dark – $1.99 Miễn phí

Cố gắng trốn thoát khỏi công viên Haunted Luna, nơi diễn ra những điều kì lạ và bất thường.

Tải về: Play Store

 

 

 

The Bronze – $0.99 Miễn phí

Thời gian yên bình của Anvilforth đã trôi qua. Bàn tay chuyên chế đã treo trên thành phố. Nó được tạo ra từ hơi nước, kim loại và đau khổ của con người.

Sức mạnh của vua Zargus không có giới hạn, như sự tham lam và tàn ác của ông. Những thợ rèn và thợ thủ công tốt nhất đã trở thành nô lệ của ông ta để tạo ra những công cụ của cái chết. Mọi người đều bị nô lệ trừ Loyd.
Ngay cả trong thời gian tối tăm, Loyd đã có hy vọng và khao khát ánh sáng cho anh bởi con gái Elizabeth. Người cha và con gái là không thể tách rời.
Nhưng một ngày kia, nhà vua gọi Loyd đến lâu đài của mình và ra lệnh tạo ra một vũ khí có sức mạnh chết chóc mà chưa ai từng thấy trước đây. Nhà vua muốn nhìn thế giới này trong đau đớn dưới chân ngai vàng của mình.
Người thợ rèn đã cố gắng thuyết phục nhà vua rằng ông ta có đủ sức mạnh quân sự để giữ cho chế độ độc tài của mình mãi mãi, nhưng Zargus thì điên rồ. Ông hứa với người thợ rèn về tài sản và quyền lực khổng lồ, nhưng Loyd không thể đồng ý với thỏa thuận này.

Bài viết liên quan  Cấu hình tối thiểu của Asphalt 9: Legends vừa ra mắt

Tải về: Play Store

 

 

 

Farmer vs Evil 2.0 VR – $1.99 Miễn phí

Ngày bình thường của nông dân John bắt đầu. Cánh đồng ngô của anh ta là tốt nhất trong toàn huyện … nhưng không ai biết – cái giá phải trả … Giúp John sống sót cho đến bình minh và bảo vệ vụ thu hoạch của anh ta.
Ngay sau khi mặt trời đi qua đường chân trời, chúng thức dậy. John không biết có bao nhiêu người trong số họ sẽ đến đêm nay. Nhưng bạn cần phải sống sót bằng mọi giá. Điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai và liệu ngày mới sẽ đến chỉ phụ thuộc vào bạn …

Tải về: Play Store

 

 

 

$0.99 Miễn phí

 

Câu chuyện về Bệnh viện Tâm thần bắt đầu với một sự kiện tầm thường trong cuộc đời của một phóng viên trẻ tuổi. Đồng ý để quay phim một cuộc tấn công đặc biệt của lực lượng đặc nhiệm tại bệnh viện tâm thần, ông bắt đầu công việc của mình. Nhưng trong một tai nạn ngớ ngẩn anh ta đã bị bắt tại văn phòng.

Tải về: Play Store

 

 

 

the Light – $0.99 Miễn phí

Bạn sẽ khám phá ra một bí mật nghiệt ngã của “B-18”, từ lâu đã bị bỏ rơi vì những lý do không rõ. Và ai biết được cuộc phiêu lưu nào đang chờ bạn ở đó? Hãy sẵn sàng cho những trải nghiệm khủng khiếp nhất trong cuộc đời bạn!

Bài viết liên quan  Photo Effect Eraser, Hitman Sniper và những ứng dụng, trò chơi miễn phí cho Android nổi bật hôm nay, 20/05/2018

Tải về: Play Store

 

 

 

Ekstar Chess – $1.49 Miễn phí

Ekstar Chess là trò cờ vua dành cho thiết bị Android của bạn
Tải về: Play Store

Math Puzzles PRO 2018 – $4.99 Miễn phí

Mục tiêu của trò chơi là tìm ra các mẫu ẩn trong các câu đố để tìm ra lời giải. Trò chơi giúp bạn tăng cường kĩ năng quan sát, lý luận logic, kiến thức toán học…

Tải về: Play Store

 

 

Đây là các ứng dụng và trò chơi miễn phí cho Android trong thời gian ngắn. tay tải về trước khi chương trình miễn phí kết thúc.